ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หยุดกิจการ 3 ปี แล้วจะทำต่อในอนาคตต้องกรอก ร.ง.8 ไหม??, หยุดกิจการ 3 ปี แล้วจะทำต่อในอนาคตต้องกรอก ร.ง.8 ไหม?? หมายถึง, หยุดกิจการ 3 ปี แล้วจะทำต่อในอนาคตต้องกรอก ร.ง.8 ไหม?? คือ, หยุดกิจการ 3 ปี แล้วจะทำต่อในอนาคตต้องกรอก ร.ง.8 ไหม?? ความหมาย, หยุดกิจการ 3 ปี แล้วจะทำต่อในอนาคตต้องกรอก ร.ง.8 ไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หยุดกิจการ 3 ปี แล้วจะทำต่อในอนาคตต้องกรอก ร.ง.8 ไหม??

ทางโรงงานได้หยุดกิจการมาแล้ว 3 ปี เพราะเศรษฐกิจไม่ดี แต่ทางโรงงานยังไม่ได้ไปขอยกเลิกใบอนุญาตประกอบกิจการ ร ง 4 เพราะว่าอนาคต nbsp ถ้าเศรษฐกิจดีขึ้นจะกลับมาดำเนินการต่อ อยากทราบว่าทางโรงงานต้องกรอก ร ง 8 หรือไม่ และถ้ากรอกต้องกรอกอย่างไร nbsp

คำตอบ

        ในกรณีที่ทางโรงงานยังไม่ได้ไปขอยกเลิกใบอนุญาตประกอบกิจการโรงงาน ร ง 4 ที่สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัด ถึงแม้ว่าไม่มีการผลิตก็ต้องกรอกแบบ ร ง 8 ทุกเดือน วิธีการกรอก คือ ให้เขียนในช่องหมายเหตุว่าปิดกิจการชั่วคราว ช่องอื่น ๆ ไม่ต้องกรอกจนกว่าจะมีการผลิต   ข้อมูลจาก สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

หยุดกิจการ 3 ปี แล้วจะทำต่อในอนาคตต้องกรอก ร.ง.8 ไหม?, หยุดกิจการ 3 ปี แล้วจะทำต่อในอนาคตต้องกรอก ร.ง.8 ไหม? หมายถึง, หยุดกิจการ 3 ปี แล้วจะทำต่อในอนาคตต้องกรอก ร.ง.8 ไหม? คือ, หยุดกิจการ 3 ปี แล้วจะทำต่อในอนาคตต้องกรอก ร.ง.8 ไหม? ความหมาย, หยุดกิจการ 3 ปี แล้วจะทำต่อในอนาคตต้องกรอก ร.ง.8 ไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu