ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากรู้ว่ากระทรวงอุตสาหกรรมได้ประโยชน์อะไรจากข้อมูลที่สำรวจได้?, อยากรู้ว่ากระทรวงอุตสาหกรรมได้ประโยชน์อะไรจากข้อมูลที่สำรวจได้? หมายถึง, อยากรู้ว่ากระทรวงอุตสาหกรรมได้ประโยชน์อะไรจากข้อมูลที่สำรวจได้? คือ, อยากรู้ว่ากระทรวงอุตสาหกรรมได้ประโยชน์อะไรจากข้อมูลที่สำรวจได้? ความหมาย, อยากรู้ว่ากระทรวงอุตสาหกรรมได้ประโยชน์อะไรจากข้อมูลที่สำรวจได้? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากรู้ว่ากระทรวงอุตสาหกรรมได้ประโยชน์อะไรจากข้อมูลที่สำรวจได้?

กรณีที่โรงงานมีข้อสงสัยว่ากระทรวงอุตสาหกรรมนำข้อมูลที่สำรวจไปใช้ประโยชน์อะไร และผลประโยชน์ที่ทางโรงงานจะได้รับคืออะไร

คำตอบ

        กระทรวงอุตสาหกรรมจะนำข้อมูลที่ได้รับมาทำเป็นดัชนีอุตสาหกรรมรายเดือน เพื่อเป็นเครื่องชี้วัดภาวะทางเศรษฐกิจในยุคปัจจุบันว่ามีแนวโน้ม   เป็นอย่างไร เพื่อจะหาแนวทางแก้ไข กระทรวงอุตสาหกรรมจะนำข้อมูลที่ได้รับมาทำเป็นดัชนีอุตสาหกรรมรายเดือน เพื่อเป็นเครื่องชี้วัดภาวะทางเศรษฐกิจในยุคปัจจุบันว่ามีแนวโน้มเป็นอย่างไร เพื่อจะหาแนวทางแก้ไขต่อไป ส่วนผลประโยชน์ที่ทางโรงงานจะได้รับคือ การให้ความร่วมมือกับหน่วยงานราชการ และสามารถใช้ดัชนีอุตสาหกรรมเป็นแนวทางในการตัดสินใจที่จะลงทุนทำธุรกิจได้   ข้อมูลจาก สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

อยากรู้ว่ากระทรวงอุตสาหกรรมได้ประโยชน์อะไรจากข้อมูลที่สำรวจได้, อยากรู้ว่ากระทรวงอุตสาหกรรมได้ประโยชน์อะไรจากข้อมูลที่สำรวจได้ หมายถึง, อยากรู้ว่ากระทรวงอุตสาหกรรมได้ประโยชน์อะไรจากข้อมูลที่สำรวจได้ คือ, อยากรู้ว่ากระทรวงอุตสาหกรรมได้ประโยชน์อะไรจากข้อมูลที่สำรวจได้ ความหมาย, อยากรู้ว่ากระทรวงอุตสาหกรรมได้ประโยชน์อะไรจากข้อมูลที่สำรวจได้ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu