ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะบีบตัวมากเกินปกติโดยไม่ใช้ยา ทำอย่างไร??, การรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะบีบตัวมากเกินปกติโดยไม่ใช้ยา ทำอย่างไร?? หมายถึง, การรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะบีบตัวมากเกินปกติโดยไม่ใช้ยา ทำอย่างไร?? คือ, การรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะบีบตัวมากเกินปกติโดยไม่ใช้ยา ทำอย่างไร?? ความหมาย, การรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะบีบตัวมากเกินปกติโดยไม่ใช้ยา ทำอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะบีบตัวมากเกินปกติโดยไม่ใช้ยา ทำอย่างไร??

การรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะบีบตัวมากเกินปกติโดยไม่ใช้ยา ทำอย่างไร

คำตอบ

การรักษาโดยไม่ใช้ยา การรักษาเชิงพฤติกรรม Behavioral therapy เช่น การกำหนดเวลาถ่ายปัสสาวะ ปรับปริมาณและเวลาในการดื่มน้ำ การให้ความรู้เกี่ยวกับการทำงานของกระเพาะปัสสาวะ การดื่มน้ำต้องให้มีปริมาณมากพอ และต้องเลือกเวลาที่ดื่มด้วย หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่ทำให้กระเพาะปัสสาวะบีบตัวเช่น กาแฟ สุรา การบริหารกล้ามเนื้อุ้งเชิงกรานอ่านที่นี่ การบริหารแบ่งเป็นสองแบบคือแบบที่หนึ่งให้ขมิบสั้นถี่ อีกแบบหนึ่งคือขมิบแต่ละครั้งให้นับ 1-20 ระหว่างที่ขมิบอย่ากลั้นหายใจ ทำวันละ 30-80 ครั้งเป็นเวลา 8 สัปดาห์ทำแบบนี้บ่อยๆจะทำให้ลดอาการของปัสสาวะบ่อย Vaginal weight training โดยการใส่วัสดุเข้าในช่องคลอดและขมิบ ทำวันละ15 นาที วันละ 2 ครั้งเป็นเวลา 4-6 สัปดาห์ ข้อมูลจาก Siamhealth net

การรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะบีบตัวมากเกินปกติโดยไม่ใช้ยา ทำอย่างไร?, การรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะบีบตัวมากเกินปกติโดยไม่ใช้ยา ทำอย่างไร? หมายถึง, การรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะบีบตัวมากเกินปกติโดยไม่ใช้ยา ทำอย่างไร? คือ, การรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะบีบตัวมากเกินปกติโดยไม่ใช้ยา ทำอย่างไร? ความหมาย, การรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะบีบตัวมากเกินปกติโดยไม่ใช้ยา ทำอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu