ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีวิธีช่วยเด็กที่ปัสสาวะรดที่นอนได้อย่างไร??, มีวิธีช่วยเด็กที่ปัสสาวะรดที่นอนได้อย่างไร?? หมายถึง, มีวิธีช่วยเด็กที่ปัสสาวะรดที่นอนได้อย่างไร?? คือ, มีวิธีช่วยเด็กที่ปัสสาวะรดที่นอนได้อย่างไร?? ความหมาย, มีวิธีช่วยเด็กที่ปัสสาวะรดที่นอนได้อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีวิธีช่วยเด็กที่ปัสสาวะรดที่นอนได้อย่างไร??

มีวิธีช่วยเด็กที่ปัสสาวะรดที่นอนได้อย่างไร

คำตอบ

        ไม่มีใครทราบว่าทำไมเด็กจึงปัสสาวะรดที่นอน เด็กบางคนสามารถลุกขึ้นไปปัสสาวะได้เอง หากเด็กปัสสาวะรดที่นอน ก็มีวิธีที่จะช่วยได้ดังนี้ -ลดปริมาณน้ำดื่มโดยเฉพาะน้ำดื่มที่ผสมกาแฟอิน -ห้ามกล่าวโทษหรือทำร้ายเด็กเพราะไม่ใช่ความผิดของเด็กและอาจจะทำให้สถานการณ์แย่ลง -อธิบายให้เด็กทราบว่าเค้าไม่ได้เป็นคนเดียว เด็กคนอื่นก็เป็นแต่เรื่องนี้ไม่มีใครเปิดเผย และเมื่อโตขึ้นจะหายเอง -เด็กจะไม่ชอบไปพักบ้านเพื่อนเนื่องจากกลัวว่าความลับจะถูกเปิดเผย เด็กบางคนเมื่อไปพักบ้านเพื่อนจะไม่ปัสสาวะรดที่นอนเนื่องจากเด็กหลับไม่ลึกพอ -ให้เด็กปัสสาวะก่อนไปนอน -ใช้นาฬิกาปลุกเมื่อเด็กปัสสาวะโดยมีเครื่องตรวจวัดความชื้น เมื่อเด็กปัสสาวะก็จะส่งเสียงปลุกเด็กให้ไปปัสสาวะ -ใช้พลาสติกคลุมเตียงจนกระทั้งเด็กสามารถกลั้นปัสสาวะได้เอง ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีวิธีช่วยเด็กที่ปัสสาวะรดที่นอนได้อย่างไร?, มีวิธีช่วยเด็กที่ปัสสาวะรดที่นอนได้อย่างไร? หมายถึง, มีวิธีช่วยเด็กที่ปัสสาวะรดที่นอนได้อย่างไร? คือ, มีวิธีช่วยเด็กที่ปัสสาวะรดที่นอนได้อย่างไร? ความหมาย, มีวิธีช่วยเด็กที่ปัสสาวะรดที่นอนได้อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu