ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ไข้เลือดออกแดงกิ่วที่ช็อก Denque Shock Syndrome DSS เป็นอย่างไร??, ไข้เลือดออกแดงกิ่วที่ช็อก Denque Shock Syndrome DSS เป็นอย่างไร?? หมายถึง, ไข้เลือดออกแดงกิ่วที่ช็อก Denque Shock Syndrome DSS เป็นอย่างไร?? คือ, ไข้เลือดออกแดงกิ่วที่ช็อก Denque Shock Syndrome DSS เป็นอย่างไร?? ความหมาย, ไข้เลือดออกแดงกิ่วที่ช็อก Denque Shock Syndrome DSS เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ไข้เลือดออกแดงกิ่วที่ช็อก Denque Shock Syndrome DSS เป็นอย่างไร??

ไข้เลือดออกแดงกิ่วที่ช็อก Denque Shock Syndrome DSS เป็นอย่างไร

คำตอบ

        คือผู้ป่วยไขเลือดออกแดงกิวที่มีอาการและผลเลือดยืนยัน ร่วมกับอาการดังต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง -ชีพจรเบาเร็ว -มีการเปลี่ยนแปลงในระดับความดันโลหิตโดยตรวจพบมี Pulse pressure แคบน้อยกว่า 20 mmHg โดยที่ความดันยังไม่ต่ำเช่น 100 80 หรือมีความดันโลหิตต่ำ -มือเท้าเย็น กระสับกระส่าย -poor capillary refilled lt 2 วินาที วิธีตรวจทำโดยการกดเล็บจะพบว่าซีด เมื่อปล่อยให้จับเวลาตั้งแต่ปล่อยจนสีเล็บกลับสู่ปกติ ข้อมูลจาก Siamhealth net

ไข้เลือดออกแดงกิ่วที่ช็อก Denque Shock Syndrome DSS เป็นอย่างไร?, ไข้เลือดออกแดงกิ่วที่ช็อก Denque Shock Syndrome DSS เป็นอย่างไร? หมายถึง, ไข้เลือดออกแดงกิ่วที่ช็อก Denque Shock Syndrome DSS เป็นอย่างไร? คือ, ไข้เลือดออกแดงกิ่วที่ช็อก Denque Shock Syndrome DSS เป็นอย่างไร? ความหมาย, ไข้เลือดออกแดงกิ่วที่ช็อก Denque Shock Syndrome DSS เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu