ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีการดูแลผู้ป่วยแดงกิ่ว Denque fever อย่างไร??, มีการดูแลผู้ป่วยแดงกิ่ว Denque fever อย่างไร?? หมายถึง, มีการดูแลผู้ป่วยแดงกิ่ว Denque fever อย่างไร?? คือ, มีการดูแลผู้ป่วยแดงกิ่ว Denque fever อย่างไร?? ความหมาย, มีการดูแลผู้ป่วยแดงกิ่ว Denque fever อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีการดูแลผู้ป่วยแดงกิ่ว Denque fever อย่างไร??

มีการดูแลผู้ป่วยแดงกิ่ว Denque fever อย่างไร

คำตอบ

การดูแลผู้ป่วยในระยะนี้เพียงประคับประคองเท่านั้นรักษาตามอาการ การรักษาประกอบไปด้วย การดูแลในระยะไข้สูง การพักผ่อนในระยะที่มีไข้ การเช็ดตัวหรือการให้ยาลดไข้โดยพยายามให้อุณหภูมิของร่างกายต่ำกว่า 40 องศา ยาลดไข้ที่ใช้ได้ผลดีคือพาราเซ็ตตามอล paracetamol ไม่ควรใช้แอสไพรินเพราะจะทำให้เลือดออกในทางเดินอาหาร ยาแก้ปวดสำหรับคนที่มีอาการปวด การให้น้เกลือแร่ทางปากกรณีที่มีอาเจียนหรือเสียเหงื่อมาก ผู้ป่วยควรได้รับการประเมินจนกระทั่งไม่มีไข้ และผลเลือดกลับสู่ปกติ ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีการดูแลผู้ป่วยแดงกิ่ว Denque fever อย่างไร?, มีการดูแลผู้ป่วยแดงกิ่ว Denque fever อย่างไร? หมายถึง, มีการดูแลผู้ป่วยแดงกิ่ว Denque fever อย่างไร? คือ, มีการดูแลผู้ป่วยแดงกิ่ว Denque fever อย่างไร? ความหมาย, มีการดูแลผู้ป่วยแดงกิ่ว Denque fever อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu