ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การติดเชื้อไข้แดงกิ่ว Denque Fever เป็นอย่างไร??, การติดเชื้อไข้แดงกิ่ว Denque Fever เป็นอย่างไร?? หมายถึง, การติดเชื้อไข้แดงกิ่ว Denque Fever เป็นอย่างไร?? คือ, การติดเชื้อไข้แดงกิ่ว Denque Fever เป็นอย่างไร?? ความหมาย, การติดเชื้อไข้แดงกิ่ว Denque Fever เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การติดเชื้อไข้แดงกิ่ว Denque Fever เป็นอย่างไร??

การติดเชื้อไข้แดงกิ่ว Denque Fever เป็นอย่างไร

คำตอบ

        ไข้เหมือนการติดเชื้อไวรัสทั่วไป หรือกลุ่มอาการไวรัสทั่วไป มักจะพบในทารกหรือเด็กเล็ก จะปรากฏอาการเพียง 2-3 วัน บางครั้งอาจจะเกิดผื่นแบบเชื้อไวรัสธรรมดา ไข้แดงกิว มักจะเกิดกับเด็กโตหรือผู้ใหญ่ อาจจะมีอากาไม่รุนแรงคือมีอาการเพียงไข้ร่วมกับอาการปวดศีรษะ เมื่อยตามตัว หรืออาจจะเกิดอาการแบบไข้แดงกี ผู้ที่สงสัยว่าจะเป็นไข้แดงกิว คือผู้ที่มีไข้ทันทีและมีอาการต่อไปนี้อย่างน้อย 2 อย่าง ปวดศีรษะ ปวดกระบอกตา ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ปวดข้อ ผื่น อาการจุดเลือดออก ตรวจพบเม็ดเลือดขาวต่ำ ข้อมูลจาก Siamhealth net

การติดเชื้อไข้แดงกิ่ว Denque Fever เป็นอย่างไร?, การติดเชื้อไข้แดงกิ่ว Denque Fever เป็นอย่างไร? หมายถึง, การติดเชื้อไข้แดงกิ่ว Denque Fever เป็นอย่างไร? คือ, การติดเชื้อไข้แดงกิ่ว Denque Fever เป็นอย่างไร? ความหมาย, การติดเชื้อไข้แดงกิ่ว Denque Fever เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu