ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

บริษัทมีเลขทะเบียน 2 ทะเบียน ซึ่งต่างกัน จะกรอก ร.ง.8 อย่างไร??, บริษัทมีเลขทะเบียน 2 ทะเบียน ซึ่งต่างกัน จะกรอก ร.ง.8 อย่างไร?? หมายถึง, บริษัทมีเลขทะเบียน 2 ทะเบียน ซึ่งต่างกัน จะกรอก ร.ง.8 อย่างไร?? คือ, บริษัทมีเลขทะเบียน 2 ทะเบียน ซึ่งต่างกัน จะกรอก ร.ง.8 อย่างไร?? ความหมาย, บริษัทมีเลขทะเบียน 2 ทะเบียน ซึ่งต่างกัน จะกรอก ร.ง.8 อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

บริษัทมีเลขทะเบียน 2 ทะเบียน ซึ่งต่างกัน จะกรอก ร.ง.8 อย่างไร??

ในกรณีที่บริษัทมีเลขทะเบียน 2 ทะเบียน ทะเบียนแรกเป็นออฟฟิศ ไม่มีการผลิตและจำหน่าย ส่วนอีกทะเบียนหนึ่งเป็นโรงงานผลิตและจำหน่ายเอง nbsp จะกรอกใบ ร ง 8 อย่างไร nbsp

คำตอบ

        ให้ทางโรงงานกรอกมาเฉพาะโรงงานที่มีการผลิตและการจำหน่าย ส่วนทางออฟฟิศที่ไม่มีการผลิตนั้นให้แนบหนังสือมาว่าไม่เข้าข่าย   ในการกรอกข้อมูล   ข้อมูลจาก สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

บริษัทมีเลขทะเบียน 2 ทะเบียน ซึ่งต่างกัน จะกรอก ร.ง.8 อย่างไร?, บริษัทมีเลขทะเบียน 2 ทะเบียน ซึ่งต่างกัน จะกรอก ร.ง.8 อย่างไร? หมายถึง, บริษัทมีเลขทะเบียน 2 ทะเบียน ซึ่งต่างกัน จะกรอก ร.ง.8 อย่างไร? คือ, บริษัทมีเลขทะเบียน 2 ทะเบียน ซึ่งต่างกัน จะกรอก ร.ง.8 อย่างไร? ความหมาย, บริษัทมีเลขทะเบียน 2 ทะเบียน ซึ่งต่างกัน จะกรอก ร.ง.8 อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu