ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

3G มีประโยชน์ต่อคนทำงานและนักธุรกิจอย่างไร??, 3G มีประโยชน์ต่อคนทำงานและนักธุรกิจอย่างไร?? หมายถึง, 3G มีประโยชน์ต่อคนทำงานและนักธุรกิจอย่างไร?? คือ, 3G มีประโยชน์ต่อคนทำงานและนักธุรกิจอย่างไร?? ความหมาย, 3G มีประโยชน์ต่อคนทำงานและนักธุรกิจอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

3G มีประโยชน์ต่อคนทำงานและนักธุรกิจอย่างไร??

3G มีประโยชน์ต่อคนทำงานและนักธุรกิจอย่างไร

คำตอบ

3G สำหรับคนทำงานและนักธุรกิจ         ส่วนในเรื่องการทำงานในยุค 3G จะมีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นมากมายที่ทำให้การทำงานง่ายดายขึ้น คุณสามารถทำงานเหมือนอยู่ในที่ทำงานได้ตลอดเวลา ด้วยการติดต่อทางอีเมล์ไร้สาย การดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ต การเชื่อมต่อเข้ากับระบบโครงข่ายภายในองค์กรของคุณเอง ด้วยอุปกรณ์สื่อสารไร้สายที่รองรับ 3G ไม่ต้องมานั่งรอขอให้ใครสักคนที่อยู่ในออฟฟิศช่วยเดินไปเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ที่โต๊ะของคุณ เพื่อค้นกาข้อมูลหรืออีเมล์ที่คุณต้องการอีกต่อไป เรียกว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน บนรถ ในร้านอาหาร ทุกวินาทีก็สามารถทำงานได้ ติดต่อเชื่อมโยงกันได้ส่วนองค์กรธุรกิจเองก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาเรื่องความต่อเนื่องในการทำงาน เพราะพนักงานสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ตลอดเวลาการทำงานก็จะไม่สะดุดหยุดชะงักและที่สำคัญก็คือ คนรุ่น 3G จะมีชีวิตที่มีคุณภาพมากขึ้น เพราะสามารถบริหารเวลาและชีวิตได้ดีขึ้น สร้างสมดุลในทุกด้านของชีวิตได้อย่างมีอิสรภาพขึ้นกว่าเดิม ข้อมูลจาก สำนักงานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ

3G มีประโยชน์ต่อคนทำงานและนักธุรกิจอย่างไร?, 3G มีประโยชน์ต่อคนทำงานและนักธุรกิจอย่างไร? หมายถึง, 3G มีประโยชน์ต่อคนทำงานและนักธุรกิจอย่างไร? คือ, 3G มีประโยชน์ต่อคนทำงานและนักธุรกิจอย่างไร? ความหมาย, 3G มีประโยชน์ต่อคนทำงานและนักธุรกิจอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu