ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หากผู้ป่วยที่เสี่ยงเป็นโรคไตเนื่องจากทานยาแก้ปวดแล้วยังไม่เลิกจะมีอาการอย่างไร??, หากผู้ป่วยที่เสี่ยงเป็นโรคไตเนื่องจากทานยาแก้ปวดแล้วยังไม่เลิกจะมีอาการอย่างไร?? หมายถึง, หากผู้ป่วยที่เสี่ยงเป็นโรคไตเนื่องจากทานยาแก้ปวดแล้วยังไม่เลิกจะมีอาการอย่างไร?? คือ, หากผู้ป่วยที่เสี่ยงเป็นโรคไตเนื่องจากทานยาแก้ปวดแล้วยังไม่เลิกจะมีอาการอย่างไร?? ความหมาย, หากผู้ป่วยที่เสี่ยงเป็นโรคไตเนื่องจากทานยาแก้ปวดแล้วยังไม่เลิกจะมีอาการอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หากผู้ป่วยที่เสี่ยงเป็นโรคไตเนื่องจากทานยาแก้ปวดแล้วยังไม่เลิกจะมีอาการอย่างไร??

หากผู้ป่วยที่เสี่ยงเป็นโรคไตเนื่องจากทานยาแก้ปวดแล้วยังไม่เลิกจะมีอาการอย่างไร

คำตอบ

        อาการของผู้ป่วย ผู้ป่วยอาจจะไม่อาการอะไรในระยะที่เริ่มมีปัญหา หากยังคงรับประทานยาต่อก็จะเกิดอาการของโรคไตคือ อ่อนเพลีย อ่อนแรง ปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะมีเลือดปน ปัสสาวะน้อยลง ปวดเอว คลื่นไส้อาเจียน มีการเปลี่ยนแปลงระดับความรู้สึกเช่น ซึมลง ความจำเสื่อม มีจ้ำเลือด บวมตามตัว ข้อมูลจาก Siamhealth net

หากผู้ป่วยที่เสี่ยงเป็นโรคไตเนื่องจากทานยาแก้ปวดแล้วยังไม่เลิกจะมีอาการอย่างไร?, หากผู้ป่วยที่เสี่ยงเป็นโรคไตเนื่องจากทานยาแก้ปวดแล้วยังไม่เลิกจะมีอาการอย่างไร? หมายถึง, หากผู้ป่วยที่เสี่ยงเป็นโรคไตเนื่องจากทานยาแก้ปวดแล้วยังไม่เลิกจะมีอาการอย่างไร? คือ, หากผู้ป่วยที่เสี่ยงเป็นโรคไตเนื่องจากทานยาแก้ปวดแล้วยังไม่เลิกจะมีอาการอย่างไร? ความหมาย, หากผู้ป่วยที่เสี่ยงเป็นโรคไตเนื่องจากทานยาแก้ปวดแล้วยังไม่เลิกจะมีอาการอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu