ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคไต??, อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคไต?? หมายถึง, อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคไต?? คือ, อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคไต?? ความหมาย, อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคไต?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคไต??

อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคไต

คำตอบ

ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคไต การใช้ยาแก้ปวดเป็นเวลานานๆ รับประทานยาเกินขนาดที่แนะนำ ใช้ยาที่มีตัวยาหลายชนิดผสมกันเช่น paracetamol aspirin codiene caffeine ibuprofen naproxen sodium ผู้ป่วยที่สูบบุหรี่ ดื่มสุรา หรือรับประทานยาคลายเครียด ผู้ป่วยที่มีโรคติดเชื้อทางเดินปัสสาวะบ่อยๆ ผู้ป่วยที่มีโรคนิ่วในไต ผู้ป่วยไตวายอยู่ก่อน ผู้ป่วยที่อยู่ในสภาพขาดน้ำ ผู้ป่วยที่มีอายุมาก         ผู้ป่วยที่มีปัจจัยเสี่ยงดังต่อไปนี้ SLE อายุมาก โรคไต ดื่มสุราจัด เมื่อให้ยากลุ่มดังกล่าวเพียงแค่ เม็ดเดียวก็อาจจะเกิดไตวายได้ ข้อมูลจาก Siamhealth net

อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคไต?, อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคไต? หมายถึง, อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคไต? คือ, อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคไต? ความหมาย, อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดโรคไต? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu