ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การรักษาอาการของต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังทำอย่างไร??, การรักษาอาการของต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังทำอย่างไร?? หมายถึง, การรักษาอาการของต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังทำอย่างไร?? คือ, การรักษาอาการของต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังทำอย่างไร?? ความหมาย, การรักษาอาการของต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังทำอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การรักษาอาการของต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังทำอย่างไร??

การรักษาอาการของต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังทำอย่างไร

คำตอบ

การรักษา         เนื่องจากยาจะเข้าต่อมลูกหมากได้ไม่ดีดังนั้นการให้ยาอาจจะต้องให้ยา 2-3 เดือน แม้ว่าบางครั้งอาจจะฆ่าเชื้อไดไม่หมดก็อาจจะให้ยาปฏิชีวนะขนาดต่ำเพื่อป้องกันการเกิดอาการ ยาที่นิยมใช้คือtrimethoprim-sulfamethoxazole และ fluoroquinolones แช่ก้นในน้ำอุ่นจะช่วยลดอาการปวดขัดได้ หลีกเลี่ยงอาหารที่ระคายต่อกระเพาะปัสสาวะเช่น alcohol citrus juices อาหารเผ็ดๆ และ caffeine ในรายที่เป็นเรื้อรังแพทย์อาจจะพิจารณาผ่าตัด ข้อมูลจาก Siamhealth net

การรักษาอาการของต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังทำอย่างไร?, การรักษาอาการของต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังทำอย่างไร? หมายถึง, การรักษาอาการของต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังทำอย่างไร? คือ, การรักษาอาการของต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังทำอย่างไร? ความหมาย, การรักษาอาการของต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังทำอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu