ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัดต่อมลูกหมากโตมีอะไรบ้าง??, โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัดต่อมลูกหมากโตมีอะไรบ้าง?? หมายถึง, โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัดต่อมลูกหมากโตมีอะไรบ้าง?? คือ, โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัดต่อมลูกหมากโตมีอะไรบ้าง?? ความหมาย, โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัดต่อมลูกหมากโตมีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัดต่อมลูกหมากโตมีอะไรบ้าง??

โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัดต่อมลูกหมากโตมีอะไรบ้าง

คำตอบ

โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัด หลังจากเอาสายสวนท่อปัสสาวะออกจะรู้สึกปัสสาวะแรงขึ้นและอาจจะมีอาการปวดขัดในช่วงแรก กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ซึ่งเป็นช่วงแรกของการผ่าตัด อาจจะมีเลือดออกได้ หากปัสสาวะมีเลือดออกไม่หยุดให้ปรึกษาแพทย์ โรคแทรกซ้อนเกี่ยวกับความรู้สึกทางเพศ การแข็งตัวของอวัยวะเพศ ถ้าหากก่อนผ่าตัดอวัยวะเพศสามารถแข็งตัวได้หลังผ่าตัดก็แข็งตัวได้เนื่องจากการผ่าตัดไม่ทำให้ความรู้สึกทางเพศลดลง การหลั่งน้ำเชื้อ ผู้ป่วยเมื่อร่วมเพศและถึงจุดสุดยอดแต่จะไม่มีการหลั่งน้ำออกเนื่องจากน้ำเชื้อจะไหลกลับเข้ากระเพาะปัสสาวะซึ่งไม่อันตราย การถึงจุดสุดยอด ผู้ป่วยส่วนใหญ่สามารถทำการบ้านได้ดีเหมือนก่อนผ่าตัด ข้อมูลจาก Siamhealth net

โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัดต่อมลูกหมากโตมีอะไรบ้าง?, โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัดต่อมลูกหมากโตมีอะไรบ้าง? หมายถึง, โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัดต่อมลูกหมากโตมีอะไรบ้าง? คือ, โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัดต่อมลูกหมากโตมีอะไรบ้าง? ความหมาย, โรคแทรกซ้อนหลังผ่าตัดต่อมลูกหมากโตมีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu