ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีความปลอดภัยของวัคซีนอย่างไรในผู้ติดเชื้อ HIV ??, มีความปลอดภัยของวัคซีนอย่างไรในผู้ติดเชื้อ HIV ?? หมายถึง, มีความปลอดภัยของวัคซีนอย่างไรในผู้ติดเชื้อ HIV ?? คือ, มีความปลอดภัยของวัคซีนอย่างไรในผู้ติดเชื้อ HIV ?? ความหมาย, มีความปลอดภัยของวัคซีนอย่างไรในผู้ติดเชื้อ HIV ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีความปลอดภัยของวัคซีนอย่างไรในผู้ติดเชื้อ HIV ??

มีความปลอดภัยของวัคซีนอย่างไรในผู้ติดเชื้อ HIV

คำตอบ

        ความปลอดภัยของวัคซีน เชื้อ HIV จะอาศัยเซลล์   CD4 ในการแบ่งตัว การฉีดวัคซีนจะทำให้เซลล์ CD4 มีปริมาณเพิ่มขึ้นทำให้เชื้อ HIV มีการแบ่งตัวมากขึ้น จนถึงปัจจุบันยังไม่มีรายงานถึงผลของการฉีดวัคซีนต่อการแบ่งตัวของไวรัส แนะนำว่าควรที่จะได้รับยาต้านไวรัส HIV ระหว่างที่ฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสแบ่งตัว นอกจากนั้นยังมีรายงานถึงผลเสียของการฉีดวัคซีนจากเชื้อที่ทำให้อ่อนแรง attenuated virus vaccines ว่ามีการแพร่กระจายของเชื้อโรคโดยเฉพาะการให้วัคซีน BCG และ Smallpox vaccination ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้วัคซีนสองชนิดนี้แก่ผู้ป่วย ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีความปลอดภัยของวัคซีนอย่างไรในผู้ติดเชื้อ HIV ?, มีความปลอดภัยของวัคซีนอย่างไรในผู้ติดเชื้อ HIV ? หมายถึง, มีความปลอดภัยของวัคซีนอย่างไรในผู้ติดเชื้อ HIV ? คือ, มีความปลอดภัยของวัคซีนอย่างไรในผู้ติดเชื้อ HIV ? ความหมาย, มีความปลอดภัยของวัคซีนอย่างไรในผู้ติดเชื้อ HIV ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu