ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรคแทรกซ้อนที่พบบ่อย ๆ ในผู้ติดเชื้อ HIV มีอะไรบ้าง??, โรคแทรกซ้อนที่พบบ่อย ๆ ในผู้ติดเชื้อ HIV มีอะไรบ้าง?? หมายถึง, โรคแทรกซ้อนที่พบบ่อย ๆ ในผู้ติดเชื้อ HIV มีอะไรบ้าง?? คือ, โรคแทรกซ้อนที่พบบ่อย ๆ ในผู้ติดเชื้อ HIV มีอะไรบ้าง?? ความหมาย, โรคแทรกซ้อนที่พบบ่อย ๆ ในผู้ติดเชื้อ HIV มีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรคแทรกซ้อนที่พบบ่อย ๆ ในผู้ติดเชื้อ HIV มีอะไรบ้าง??

โรคแทรกซ้อนที่พบบ่อย ๆ ในผู้ติดเชื้อ HIV มีอะไรบ้าง

คำตอบ

        หากผู้ที่ติดเชื้อ HIV ไม่ได้รักษาภูมิคุ้มกันก็จะถูกทำลายจนกระทั่งไม่สามารถป้องกันการติดเชื้อฉวยโอกาสซึ่งมีหลายโรค และเมื่อภูมิถูกทำลายมากพอ โอกาสที่จะเกิดโรคติดเชื้อฉวยโอกาสก็มีมากจำเป็นต้องให้ยาป้องกันการติดเชื้อฉวยโอกาสโรคที่พบบ่อยๆได้แก่ 1 การติดเชื้อไวรัส Cytomegalovirus CMV การติดเชื้อ Herpes ไวรัสตับอักเสบ ซี 2 การติดเชื้อรา เชื้อรา Candidiasis Thrush การติดเชื้อ Cryptococcal Disease   Histoplasmosis 3 การติเชื้อแบคทีเรีย Mycobacterium Avium Complex MAC or MAI การรักษาวัณโรคTuberculosis TB 4 การติดเชื้อปาราสิต การติดเชื้อ Pneumocystis carinii Pneumonia PCP Toxoplasmosis gondii Toxo การติดเชื้อ Cryptosporidiosis ข้อมูลจาก Siamhealth net

โรคแทรกซ้อนที่พบบ่อย ๆ ในผู้ติดเชื้อ HIV มีอะไรบ้าง?, โรคแทรกซ้อนที่พบบ่อย ๆ ในผู้ติดเชื้อ HIV มีอะไรบ้าง? หมายถึง, โรคแทรกซ้อนที่พบบ่อย ๆ ในผู้ติดเชื้อ HIV มีอะไรบ้าง? คือ, โรคแทรกซ้อนที่พบบ่อย ๆ ในผู้ติดเชื้อ HIV มีอะไรบ้าง? ความหมาย, โรคแทรกซ้อนที่พบบ่อย ๆ ในผู้ติดเชื้อ HIV มีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu