ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในผู้ติดเชื้อ HIV ได้อย่างไร??, ป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในผู้ติดเชื้อ HIV ได้อย่างไร?? หมายถึง, ป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในผู้ติดเชื้อ HIV ได้อย่างไร?? คือ, ป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในผู้ติดเชื้อ HIV ได้อย่างไร?? ความหมาย, ป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในผู้ติดเชื้อ HIV ได้อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในผู้ติดเชื้อ HIV ได้อย่างไร??

ป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในผู้ติดเชื้อ HIV ได้อย่างไร

คำตอบ

        เนื่องจากภูมิของผู้ป่วยไม่ดีทำให้เกิดการติดเชื้อระบบทางเดินหายใจได้บ่อย การให้วัคซีนป้องกันสามารถลดการติดเชื้อของระบบทางเดินหายใจ เชื้อที่เป็นสาเหตุได้แก่ Pneumococcus และ Hemophilus influenza type B         การป้องกันการติดเชื้อ เมื่อผู้ติดเชื้อ HIV มีเซลล์ CD4 มากกว่า 200 ควรจะได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อปอดอักเสบ Pneumococcus หากว่ายังไม่เคยได้ฉีดมาก่อน สำหรับผู้ที่มีเซลล์ CD4 น้อยกว่า 200 ก็สามารถฉีดได้แต่ผลการศึกษายังไม่มีหลักฐานว่าได้ผลดี วัคซีนป้องกันปอดอักเสบอยู่ได้ 5 ปีควรจะฉีกกระตุ้นทุก 5 ปี ไม่แนะนำให้ฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อ Hemophilus influenza type B เนื่องจากพบได้น้อย ข้อมูลจาก Siamhealth net

ป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในผู้ติดเชื้อ HIV ได้อย่างไร?, ป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในผู้ติดเชื้อ HIV ได้อย่างไร? หมายถึง, ป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในผู้ติดเชื้อ HIV ได้อย่างไร? คือ, ป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในผู้ติดเชื้อ HIV ได้อย่างไร? ความหมาย, ป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในผู้ติดเชื้อ HIV ได้อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu