ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีวิธีป้องกันไม่ให้หกล้มของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันอย่างไร??, มีวิธีป้องกันไม่ให้หกล้มของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันอย่างไร?? หมายถึง, มีวิธีป้องกันไม่ให้หกล้มของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันอย่างไร?? คือ, มีวิธีป้องกันไม่ให้หกล้มของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันอย่างไร?? ความหมาย, มีวิธีป้องกันไม่ให้หกล้มของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีวิธีป้องกันไม่ให้หกล้มของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันอย่างไร??

มีวิธีป้องกันไม่ให้หกล้มของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันอย่างไร

คำตอบ

เนื่องจากในระยะท้ายของโรคผู้ป่วยมักจะเสียการทรงตัวทำให้หกล้มบ่อย การป้องกันทำได้โดย ให้ปรึกษาแพทย์ที่ดูแลท่านว่าสามารถไปรำมวยไทเก็กได้หรือไม่ เพราะการรำมวยไทเก็กจะช่วยเรื่องการเคลื่อนไหวของข้อ การทรงตัว เลือกรองเท้าที่มีพื้นรองเท้าเป็นยางเพราะไม่ลื่น ทางเดินในบ้านไม่ควรมีของเล่นหรือสิ่งของ หรือเปื้อนน้ำ ติดราวไว้ในห้องน้ำ ทางเดิน บันได เก็บสายไฟ สายโทรศัพท์ให้พ้นทางเดิน โทรศัพท์ให้ใช้แบบไร้สายและวางไว้บนหัวเตียง ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีวิธีป้องกันไม่ให้หกล้มของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันอย่างไร?, มีวิธีป้องกันไม่ให้หกล้มของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันอย่างไร? หมายถึง, มีวิธีป้องกันไม่ให้หกล้มของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันอย่างไร? คือ, มีวิธีป้องกันไม่ให้หกล้มของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันอย่างไร? ความหมาย, มีวิธีป้องกันไม่ให้หกล้มของผู้ป่วยโรคพาร์กินสันอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu