ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การเคี้ยวและการกลืนของคนเป็นโรคพาร์กินสัน วิธีที่ควรดูแลเป็นอย่างไร??, การเคี้ยวและการกลืนของคนเป็นโรคพาร์กินสัน วิธีที่ควรดูแลเป็นอย่างไร?? หมายถึง, การเคี้ยวและการกลืนของคนเป็นโรคพาร์กินสัน วิธีที่ควรดูแลเป็นอย่างไร?? คือ, การเคี้ยวและการกลืนของคนเป็นโรคพาร์กินสัน วิธีที่ควรดูแลเป็นอย่างไร?? ความหมาย, การเคี้ยวและการกลืนของคนเป็นโรคพาร์กินสัน วิธีที่ควรดูแลเป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การเคี้ยวและการกลืนของคนเป็นโรคพาร์กินสัน วิธีที่ควรดูแลเป็นอย่างไร??

การเคี้ยวและการกลืนของคนเป็นโรคพาร์กินสัน วิธีที่ควรดูแลเป็นอย่างไร

คำตอบ

เนื่องจากผู้ป่วยในระยะท้ายจะมีปัญหาเรื่องการกลืน วิธีการที่จะลดปัญหาได้แก่ ตักอาหารพอคำแล้วเคี้ยวให้ละเอียด กลืนให้หมดก่อนที่จะป้อนคำต่อไป ควรจะมีแผ่นกันความร้อนรองเพื่อป้องกันไม่ให้อาหารเย็น ควรเลือกอาหารที่เคี้ยวง่าย ข้อมูลจาก Siamhealth net

การเคี้ยวและการกลืนของคนเป็นโรคพาร์กินสัน วิธีที่ควรดูแลเป็นอย่างไร?, การเคี้ยวและการกลืนของคนเป็นโรคพาร์กินสัน วิธีที่ควรดูแลเป็นอย่างไร? หมายถึง, การเคี้ยวและการกลืนของคนเป็นโรคพาร์กินสัน วิธีที่ควรดูแลเป็นอย่างไร? คือ, การเคี้ยวและการกลืนของคนเป็นโรคพาร์กินสัน วิธีที่ควรดูแลเป็นอย่างไร? ความหมาย, การเคี้ยวและการกลืนของคนเป็นโรคพาร์กินสัน วิธีที่ควรดูแลเป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu