ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้ที่เป็นโรคท่อปัสสาวะอักเสบต้องสังเกตว่ามีอาการอะไรก่อนไปพบแพทย์??, ผู้ที่เป็นโรคท่อปัสสาวะอักเสบต้องสังเกตว่ามีอาการอะไรก่อนไปพบแพทย์?? หมายถึง, ผู้ที่เป็นโรคท่อปัสสาวะอักเสบต้องสังเกตว่ามีอาการอะไรก่อนไปพบแพทย์?? คือ, ผู้ที่เป็นโรคท่อปัสสาวะอักเสบต้องสังเกตว่ามีอาการอะไรก่อนไปพบแพทย์?? ความหมาย, ผู้ที่เป็นโรคท่อปัสสาวะอักเสบต้องสังเกตว่ามีอาการอะไรก่อนไปพบแพทย์?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้ที่เป็นโรคท่อปัสสาวะอักเสบต้องสังเกตว่ามีอาการอะไรก่อนไปพบแพทย์??

ผู้ที่เป็นโรคท่อปัสสาวะอักเสบต้องสังเกตว่ามีอาการอะไรก่อนไปพบแพทย์

คำตอบ

ข้ออักเสบ จะปวดข้อ ข้อมีแดงและร้อน เยื่อบุตาอักเสบ conjunctivitis มีขี้ตา ทวารหนักอักเสบ ปวดถ่ายอุจาระมีมูก ต่อมลูกหมากอักเสบ จะมีอาการปัสสาวะขัดและปวด อัณฑะอักเสบ จะมีอาการปวดอัณฑะ กดเจ็บ อัณฑะบวม ปวดหลัง จะมีอาการเอี้ยวตัวแล้วปวดหลัง ผื่น ม่านตาอักเสบ ถ้าหากคุณมีอาการดังกล่าวเมื่อพบแพทย์ให้แจ้งด้วย ข้อมูลจาก Siamhealth net

ผู้ที่เป็นโรคท่อปัสสาวะอักเสบต้องสังเกตว่ามีอาการอะไรก่อนไปพบแพทย์?, ผู้ที่เป็นโรคท่อปัสสาวะอักเสบต้องสังเกตว่ามีอาการอะไรก่อนไปพบแพทย์? หมายถึง, ผู้ที่เป็นโรคท่อปัสสาวะอักเสบต้องสังเกตว่ามีอาการอะไรก่อนไปพบแพทย์? คือ, ผู้ที่เป็นโรคท่อปัสสาวะอักเสบต้องสังเกตว่ามีอาการอะไรก่อนไปพบแพทย์? ความหมาย, ผู้ที่เป็นโรคท่อปัสสาวะอักเสบต้องสังเกตว่ามีอาการอะไรก่อนไปพบแพทย์? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu