ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะทำให้เป็นโรคพาร์กินสัน??, มีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะทำให้เป็นโรคพาร์กินสัน?? หมายถึง, มีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะทำให้เป็นโรคพาร์กินสัน?? คือ, มีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะทำให้เป็นโรคพาร์กินสัน?? ความหมาย, มีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะทำให้เป็นโรคพาร์กินสัน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะทำให้เป็นโรคพาร์กินสัน??

มีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะทำให้เป็นโรคพาร์กินสัน

คำตอบ

อายุ หากมีอายุมากก็เสี่ยงที่จะเกิดโรค กรรมพันธุ์ หากมีสมาชิกในครอบครัวเป็นโรคนี้ 2 คนคุณมีโอกาสเป็นโรคนี้เพิ่ม 10 เท่า ผู้ที่ต้องสัมผัสยาฆ่าแมลงหรือยาฆ่าวัชพืช โดยพบโรคนี้มากในชาวนาชาวไร่ที่ดื่มน้ำจากบ่อ ผู้ที่มีระดับ estrogen ต่ำ เช่นผู้ที่ตัดรังไข่และมดลูก ผู้ที่วัยทองก่อนกำหนด จะมีโอกาสเป็นโรคนี้สูง หากได้รับฮอร์โมนจะช่วยลดการเกิดโรคนี้ มีรายงานว่าการขาดกรดโฟลิกจะเป็นปัจจัยเสี่ยงของการเกิดโรคนี้ ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะทำให้เป็นโรคพาร์กินสัน?, มีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะทำให้เป็นโรคพาร์กินสัน? หมายถึง, มีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะทำให้เป็นโรคพาร์กินสัน? คือ, มีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะทำให้เป็นโรคพาร์กินสัน? ความหมาย, มีปัจจัยเสี่ยงอะไรบ้างที่จะทำให้เป็นโรคพาร์กินสัน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu