ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรคพาร์กินสันมีการตรวจอย่างไรและ มีสาเหตุเกิดปัจจัยจากอะไรบ้าง??, โรคพาร์กินสันมีการตรวจอย่างไรและ มีสาเหตุเกิดปัจจัยจากอะไรบ้าง?? หมายถึง, โรคพาร์กินสันมีการตรวจอย่างไรและ มีสาเหตุเกิดปัจจัยจากอะไรบ้าง?? คือ, โรคพาร์กินสันมีการตรวจอย่างไรและ มีสาเหตุเกิดปัจจัยจากอะไรบ้าง?? ความหมาย, โรคพาร์กินสันมีการตรวจอย่างไรและ มีสาเหตุเกิดปัจจัยจากอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรคพาร์กินสันมีการตรวจอย่างไรและ มีสาเหตุเกิดปัจจัยจากอะไรบ้าง??

โรคพาร์กินสันมีการตรวจอย่างไรและ มีสาเหตุเกิดปัจจัยจากอะไรบ้าง

คำตอบ

        โรคพาร์กินสันที่เกิดจากยาเช่นยารักษาทางจิตเวช Chlorpromazine haloperidol metoclopamide reserpine เมื่อหยุดยาอาการจะกลับปกติ โรคพาร์กินสันที่เกิดจากสารพิษ เช่น manganese dust carbon disulfide carbon monoxide โรคพาร์กินสันที่เกิดจากเส้นเลือดสมองตีบ ผู้ป่วยจะมีความจำเสื่อม ไม่ค่อยมีมือสั่น ใช้ยามักจะไม่ได้ผล โรคพาร์กินสันที่เกิดจากสมองอักเสบ         ในระยะเริ่มแรกทำได้ยาก การวินิจฉัยทำได้โดยการตรวจร่างกายเท่านั้น การเจาะเลือดหรือการx-ray ไม่ช่วยในการวินิจฉัยนอกจากนั้นอาการเดินลำบาก อาการสั่นมักจะเกิดในผู้สูงอายุ ที่สำคัญอย่าแจ้งชื่อยาที่รับประทานให้แพทย์ทราบกษา         การรักษาทำได้โดยการรักษาอาการเท่านั้น ยังไม่มียาใดหรือการรักษาอื่นใดที่ทำให้หายขาด ผู้ป่วยแต่ละคนจะตอบสนองต่อการรักษาไม่เหมือนกัน ยาที่ใช้รักษาได้แก่ ข้อมูลจาก Siamhealth net

โรคพาร์กินสันมีการตรวจอย่างไรและ มีสาเหตุเกิดปัจจัยจากอะไรบ้าง?, โรคพาร์กินสันมีการตรวจอย่างไรและ มีสาเหตุเกิดปัจจัยจากอะไรบ้าง? หมายถึง, โรคพาร์กินสันมีการตรวจอย่างไรและ มีสาเหตุเกิดปัจจัยจากอะไรบ้าง? คือ, โรคพาร์กินสันมีการตรวจอย่างไรและ มีสาเหตุเกิดปัจจัยจากอะไรบ้าง? ความหมาย, โรคพาร์กินสันมีการตรวจอย่างไรและ มีสาเหตุเกิดปัจจัยจากอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu