ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่าคนวัยทองจะมีการนอนหลับอย่างไร??, อยากทราบว่าคนวัยทองจะมีการนอนหลับอย่างไร?? หมายถึง, อยากทราบว่าคนวัยทองจะมีการนอนหลับอย่างไร?? คือ, อยากทราบว่าคนวัยทองจะมีการนอนหลับอย่างไร?? ความหมาย, อยากทราบว่าคนวัยทองจะมีการนอนหลับอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่าคนวัยทองจะมีการนอนหลับอย่างไร??

อยากทราบว่าคนวัยทองจะมีการนอนหลับอย่างไร

คำตอบ

        วัยทองกับการนอนหลับ อาการของหญิงวัยทองแต่ละคนจะไม่เท่ากันคนที่เป็นวัยทองโดยธรรมชาติอาการจะไม่มากส่วนผู้ที่ตัดรังไข่จะมีอาการวัยทองค่อนข้างมาก อาการทีเกิดเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมน estrogen ทำให้เกิดร้อนตามเนื้อตัวเหงื่อออกอาการนี้จะอยู่โดยเฉลี่ย 5 ปี การนอนหลับของผู้ป่วยวัยทองจะไม่มีคุณภาพตื่นบ่อยเนื่องจากร้อนตามตัว การรักษาถ้าอาการมากจะให้ฮอร์โมนเสริม ยาป้องกันโรคกระดูกพรุน มีรายงานว่าโสมและผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง เช่นเต้าหู้ น้ำเต้าหู้ซึ่งมีสาร phyto-estrogen สามารถลดอาการของวัยทองได้   ข้อมูลจาก Siamhealth net

อยากทราบว่าคนวัยทองจะมีการนอนหลับอย่างไร?, อยากทราบว่าคนวัยทองจะมีการนอนหลับอย่างไร? หมายถึง, อยากทราบว่าคนวัยทองจะมีการนอนหลับอย่างไร? คือ, อยากทราบว่าคนวัยทองจะมีการนอนหลับอย่างไร? ความหมาย, อยากทราบว่าคนวัยทองจะมีการนอนหลับอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu