ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คนตั้งครรภ์นอนไม่หลับ??, มีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คนตั้งครรภ์นอนไม่หลับ?? หมายถึง, มีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คนตั้งครรภ์นอนไม่หลับ?? คือ, มีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คนตั้งครรภ์นอนไม่หลับ?? ความหมาย, มีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คนตั้งครรภ์นอนไม่หลับ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คนตั้งครรภ์นอนไม่หลับ??

มีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คนตั้งครรภ์นอนไม่หลับ

คำตอบ

โรคที่ทำให้นอนไม่หลับในคนท้อง           การนอนกรนในคนท้อง ร้อยละ 30 ของคนท้องจะนอนกรนเนื่องจากมีการบวมของเยื่อจมูกทำให้หายใจลำบาก การนอนกรนจะทำให้เกิดความดันโลหิตสูง ถ้าหากการอุดทางเดินหายใจรุนแรงจะทำให้เกิดโรค sleep apnea คือจะนอนกรนดังมาก และมีช่วงหยุดหายใจเวลากลางคืน กลางวันจะง่วงมาก ควรปรึกษาแพทย์หากนอนกรนร่วมกับง่วงในเวลากลางวัน         Restless Legs and Poor Sleep ร้อยละ 28 ของผู้หญิงจะมีอาการรู้สึกไม่สบายเท้า ชา ร้อน เหมือนมีอะไรในเท้าทำให้ต้องเคลื่อนไหวเท้ามักเป็นเวลาตอนเริ่มนอนทำให้นอนไม่พอ ยาที่ใช้รักษาอาการนี้อาจจะมีผลต่อเด็กควรปรึกษาแพทย์   ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คนตั้งครรภ์นอนไม่หลับ?, มีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คนตั้งครรภ์นอนไม่หลับ? หมายถึง, มีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คนตั้งครรภ์นอนไม่หลับ? คือ, มีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คนตั้งครรภ์นอนไม่หลับ? ความหมาย, มีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คนตั้งครรภ์นอนไม่หลับ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu