ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรังเป็นอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร??, ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรังเป็นอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร?? หมายถึง, ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรังเป็นอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร?? คือ, ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรังเป็นอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร?? ความหมาย, ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรังเป็นอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรังเป็นอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร??

ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรังเป็นอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร

คำตอบ

      ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรัง Chronic or recurrent urinary tract infection หมายถึงภาวะที่มีการอักเสบของทางเดินปัสสาวะอักเสบที่เป็นนานหรือกลับเป็นซ้ำบ่อยๆ         สาเหตุ โดยปกติ กระเพาะปัสสาวะอักเสบมักจะพบในผู้หญิงและมักจะหายภายใน 3 วันหลังการรักษา ถ้าหากทางเดินปัสสาวะอักเสบเป็นบ่อยหรือใช้เวลารักษานานหรือเป็นในผู้ชายแสดงว่าอาจจะมีโครงสร้างทางเดินปัสสาวะที่ผิดปกติ ภาวะทางเดินปัสสาวะอักเสบที่ต้องตรวจพิเศษ เช่นการฉีดสี การตรวจ ultrasound การส่องกล้อง คือภาวะดังต่อไปนี้ ทางเดินปัสสาวะอักเสบที่เกิดในผู้ชาย ทางเดินปัสสาวะอักเสบที่เกิดมากกว่า 2 ครั้งใน 6 เดือน หลังรักษาแล้ว 2 สัปดาห์ยังไม่หาย ข้อมูลจาก Siamhealth net

ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรังเป็นอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร?, ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรังเป็นอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร? หมายถึง, ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรังเป็นอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร? คือ, ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรังเป็นอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร? ความหมาย, ทางเดินปัสสาวะอักเสบเรื้อรังเป็นอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu