ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ควรดูแลการนอนหลับอย่างไร??, ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ควรดูแลการนอนหลับอย่างไร?? หมายถึง, ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ควรดูแลการนอนหลับอย่างไร?? คือ, ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ควรดูแลการนอนหลับอย่างไร?? ความหมาย, ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ควรดูแลการนอนหลับอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ควรดูแลการนอนหลับอย่างไร??

ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ควรดูแลการนอนหลับอย่างไร

คำตอบ

        การตั้งครรภ์กับการนอนหลับ การตั้งครรภ์จะมีการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพหลายอย่างเช่น ปวดตามตัว ปวดท้อง ตะคริว คลื่นไส้อาเจียน เด็กเคลื่อนไหวในท้อง รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ เหล่านี้จะมีผลต่อการนอนของคนท้อง ตั้งครรภ์ระยะ1-3เดือนระยะนี้จะมีระดับ progesterone สูงทำให้ง่วงนอนนอนเก่ง แต่เนื่องจากจะมีอาการปัสสาวะบ่อยทำให้นอนไม่พอทำให้เกิดอาการง่วงและหลับในเวลากลางวันบ่อย ตั้งครรภ์ระยะ1-6เดือนระดับฮอร์โมนยังสูงต่อเนื่องแต่จะขึ้นไม่เร็วเท่าช่วงแรกช่วงนี้หลับได้ดีขึ้น ตั้งครรภ์ระยะ7-9เดือน ครรภ์เริ่มใหญ่ขึ้นทำให้นอนไม่สะดวก ปัสสาวะบ่อย แน่นท้องและปวดขาทำให้ต้องตื่นนอนกลางคืน   ข้อมูลจาก Siamhealth net

ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ควรดูแลการนอนหลับอย่างไร?, ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ควรดูแลการนอนหลับอย่างไร? หมายถึง, ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ควรดูแลการนอนหลับอย่างไร? คือ, ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ควรดูแลการนอนหลับอย่างไร? ความหมาย, ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ควรดูแลการนอนหลับอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu