ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะนำเข้า เครื่องสปาเท้า ใช้ตามบ้านทั่วไป เหมือน Footbath เพื่อจำหน่าย และให้บริการในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจาก สมอ. หรือไม่คะ??, จะนำเข้า เครื่องสปาเท้า ใช้ตามบ้านทั่วไป เหมือน Footbath เพื่อจำหน่าย และให้บริการในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจาก สมอ. หรือไม่คะ?? หมายถึง, จะนำเข้า เครื่องสปาเท้า ใช้ตามบ้านทั่วไป เหมือน Footbath เพื่อจำหน่าย และให้บริการในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจาก สมอ. หรือไม่คะ?? คือ, จะนำเข้า เครื่องสปาเท้า ใช้ตามบ้านทั่วไป เหมือน Footbath เพื่อจำหน่าย และให้บริการในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจาก สมอ. หรือไม่คะ?? ความหมาย, จะนำเข้า เครื่องสปาเท้า ใช้ตามบ้านทั่วไป เหมือน Footbath เพื่อจำหน่าย และให้บริการในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจาก สมอ. หรือไม่คะ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะนำเข้า เครื่องสปาเท้า ใช้ตามบ้านทั่วไป เหมือน Footbath เพื่อจำหน่าย และให้บริการในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจาก สมอ. หรือไม่คะ??

จะนำเข้า เครื่องสปาเท้า nbsp ใช้ตามบ้านทั่วไป เหมือน Footbath nbsp เพื่อจำหน่าย และให้บริการในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจาก สมอ หรือไม่คะ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่บังคับให้เป็นไปตามมาตรฐานหรือไม่คะ ขอบคุณมากค่ะ

คำตอบ

ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังไม่มีพระราชกฤษฏีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ดังนั้น ผู้นำเข้าไม่ต้องขออนุญาต สมอ ข้อมูลจาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

จะนำเข้า เครื่องสปาเท้า ใช้ตามบ้านทั่วไป เหมือน Footbath เพื่อจำหน่าย และให้บริการในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจาก สมอ. หรือไม่คะ?, จะนำเข้า เครื่องสปาเท้า ใช้ตามบ้านทั่วไป เหมือน Footbath เพื่อจำหน่าย และให้บริการในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจาก สมอ. หรือไม่คะ? หมายถึง, จะนำเข้า เครื่องสปาเท้า ใช้ตามบ้านทั่วไป เหมือน Footbath เพื่อจำหน่าย และให้บริการในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจาก สมอ. หรือไม่คะ? คือ, จะนำเข้า เครื่องสปาเท้า ใช้ตามบ้านทั่วไป เหมือน Footbath เพื่อจำหน่าย และให้บริการในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจาก สมอ. หรือไม่คะ? ความหมาย, จะนำเข้า เครื่องสปาเท้า ใช้ตามบ้านทั่วไป เหมือน Footbath เพื่อจำหน่าย และให้บริการในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจาก สมอ. หรือไม่คะ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu