ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การผลิต ลูกกรงแก้วเซรามิกส์ ที่ใช้สำหรับตกแต่ง รั้ว ระเบียง สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่??, การผลิต ลูกกรงแก้วเซรามิกส์ ที่ใช้สำหรับตกแต่ง รั้ว ระเบียง สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่?? หมายถึง, การผลิต ลูกกรงแก้วเซรามิกส์ ที่ใช้สำหรับตกแต่ง รั้ว ระเบียง สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่?? คือ, การผลิต ลูกกรงแก้วเซรามิกส์ ที่ใช้สำหรับตกแต่ง รั้ว ระเบียง สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่?? ความหมาย, การผลิต ลูกกรงแก้วเซรามิกส์ ที่ใช้สำหรับตกแต่ง รั้ว ระเบียง สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การผลิต ลูกกรงแก้วเซรามิกส์ ที่ใช้สำหรับตกแต่ง รั้ว ระเบียง สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่??

การผลิต ลูกกรงแก้วเซรามิกส์ ที่ใช้สำหรับตกแต่ง รั้ว ระเบียง สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก ได้หรือไม่ และควรจะเริ่มต้นการขอเครื่องหมาย มอก อย่างไร

คำตอบ

ขอแนะนำดังนี้ 1 สืบค้นรายชื่อ มอก ที่เกี่ยวข้องในเว็บไซต์ สมอ ที่ 2 หากพบว่ามี มอก ที่เกี่ยวข้อง ให้ศึกษาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการขอรับใบอนุญาตแสดงเครื่องหมาย มอก ที่ ภายใต้หัวข้อ quot การขอใบอนุญาตต่างๆ quot และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2202-3303-4 3 หาก สมอ ยังไม่ได้ประกาศกำหนด มอก สำหรับผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ท่านสามารถยื่นขอรับการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ได้ โดยศึกษาข้อมูลได้ที่ และสอบถามเพิ่มเติมได้กับเจ้าหน้าที่กลุ่มที่ 8 สำนักบริหารมาตรฐาน 2 โทร 0-2202-3460-2 ข้อมูลจาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

การผลิต ลูกกรงแก้วเซรามิกส์ ที่ใช้สำหรับตกแต่ง รั้ว ระเบียง สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่?, การผลิต ลูกกรงแก้วเซรามิกส์ ที่ใช้สำหรับตกแต่ง รั้ว ระเบียง สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่? หมายถึง, การผลิต ลูกกรงแก้วเซรามิกส์ ที่ใช้สำหรับตกแต่ง รั้ว ระเบียง สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่? คือ, การผลิต ลูกกรงแก้วเซรามิกส์ ที่ใช้สำหรับตกแต่ง รั้ว ระเบียง สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่? ความหมาย, การผลิต ลูกกรงแก้วเซรามิกส์ ที่ใช้สำหรับตกแต่ง รั้ว ระเบียง สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu