ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีหลักการอะไรที่ช่วยรักษาให้ไมเกรนได้ผลดีบ้าง??, มีหลักการอะไรที่ช่วยรักษาให้ไมเกรนได้ผลดีบ้าง?? หมายถึง, มีหลักการอะไรที่ช่วยรักษาให้ไมเกรนได้ผลดีบ้าง?? คือ, มีหลักการอะไรที่ช่วยรักษาให้ไมเกรนได้ผลดีบ้าง?? ความหมาย, มีหลักการอะไรที่ช่วยรักษาให้ไมเกรนได้ผลดีบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีหลักการอะไรที่ช่วยรักษาให้ไมเกรนได้ผลดีบ้าง??

มีหลักการอะไรที่ช่วยรักษาให้ไมเกรนได้ผลดีบ้าง

คำตอบ

  หลักการที่ทำให้การรักษาไมเกรนให้ได้ผลดี การจดบันทึกอากรของโรคไมเกรนดังนี้ วันและเวลาทีปวด ระยะเวลาที่ปวด อาการอื่นที่พบร่วม เช่น คลื่นไส้อาเจียน สิ่งกระตุ้นเช่น แสง เสียง กลิ่น ปัจจัยกระตุ้นให้เกิดอาการปวดศีรษะ คุณผู้หญิงอย่าลืมบันทึกเกี่ยวกับรอบเดือนด้วยครับ ให้คนใกล้ชิดคอยสังเกตถึงอาการก่อนปวดศีรษะ เช่น หิวข้าว หิวน้ำ หาวนอน อ่อนเพลีย ซึมเศร้า แสง เสียง หนาวสั่น ปัสสาวะ ให้พกยาติดตัวไว้อย่างน้อย 1 ชุดเสมอ รับประทานยาตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด ห้ามรับประทานยาเกินแพทย์สั่ง ห้ามหยุดยาทันที ถ้าลืมกินให้กินยาทันทีที่นึกขึ้นได้ ห้ามรับประทาน 2 เท่า หลังจากรับประทานยา ให้หาห้องเงียบๆมืดๆนอนพักจนอาการปวดดีขึ้น ให้ความร่วมมือกับแพทย์ในการรักษา ปฏิบัติตามคำแนะนำโดยเคร่งครัด ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีหลักการอะไรที่ช่วยรักษาให้ไมเกรนได้ผลดีบ้าง?, มีหลักการอะไรที่ช่วยรักษาให้ไมเกรนได้ผลดีบ้าง? หมายถึง, มีหลักการอะไรที่ช่วยรักษาให้ไมเกรนได้ผลดีบ้าง? คือ, มีหลักการอะไรที่ช่วยรักษาให้ไมเกรนได้ผลดีบ้าง? ความหมาย, มีหลักการอะไรที่ช่วยรักษาให้ไมเกรนได้ผลดีบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu