ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สาเหตุของโรคปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร??, สาเหตุของโรคปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร?? หมายถึง, สาเหตุของโรคปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร?? คือ, สาเหตุของโรคปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร?? ความหมาย, สาเหตุของโรคปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สาเหตุของโรคปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร??

สาเหตุของโรคปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร

คำตอบ

        อาการปวดศีรษะเกิดจากกล้ามเนื้อรอบศีรษะและคอเกิดการเกร็งตัวสาเหตุอาจจะเกิดจาก ความเครียด โรคซึมเศร้า ความวิตกกังวล งานที่ทำให้หน้าอยู่ในท่าหนึ่งนานๆจะทำให้เกิดการปวดศีรษะ เช่น การทำงานหน้าคอมพิวเตอร์นานๆ การนอนผิดท่า การนอนในห้องเย็นๆเหล่านี้เป็นตัวกระตุ้นให้ปวดศีรษะ   สาเหตุอื่นๆ คือ การใช้สายตามากเกินไป อ่อนเพลียจากการทำงานหรือพักผ่อนไม่พอ การดื่มสุรา การสูบบุหรี่ ดื่มกาแฟมากไป ข้อมูลจาก Siamhealth net

สาเหตุของโรคปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร?, สาเหตุของโรคปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร? หมายถึง, สาเหตุของโรคปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร? คือ, สาเหตุของโรคปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร? ความหมาย, สาเหตุของโรคปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu