ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร??, ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร?? หมายถึง, ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร?? คือ, ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร?? ความหมาย, ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร??

ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร

คำตอบ

ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches         ปวดศีรษะที่เราเรียกว่าปวดศีรษะจากความเครียดเป็นอาการปวดศีรษะที่พบบ่อยที่สุด ลักษณะปวดตึงๆรอบๆศีรษะด้านหน้าหรือต้นคอ ผู้ป่วยมักจะบอกว่ามึนๆศีรษะเหมือนมีเข็มขัดรัดรอบศีรษะ บางคนอาจจะมีอาการปวดคอและไหล่ร่วมด้วย ระยะเวลาที่ปวดอาจจะแค่ไม่กี่นาทีหรืออาจจะปวดทุกวัน ระหว่างที่ผู้ป่วยปวดศีรษะยังสามารถทำงานได้ตามปกติและมักจะไม่มีอาการคลื่นไส้อาเจียน อาการปวดศีรษะถูกกระตุ้นด้วยความเครียดประจำวันหรือการนั่งการยืนที่ผิดสุขลักษณะ บางคนอาจมีอาการอื่นร่วมเช่น อ่อนเพลีย นอนไม่หลับ ซึมเศร้า ข้อมูลจาก Siamhealth net

ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร?, ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร? หมายถึง, ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร? คือ, ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร? ความหมาย, ปวดศีรษะแบบ Tension-type headaches เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu