ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

บริษัทเอกชน สั่งทำกระทะไฟฟ้า เพื่อแจกให้แก่พนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ แล้วไม่มีตราประทับรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ถือว่า มีความผิดหรือไม่??, บริษัทเอกชน สั่งทำกระทะไฟฟ้า เพื่อแจกให้แก่พนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ แล้วไม่มีตราประทับรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ถือว่า มีความผิดหรือไม่?? หมายถึง, บริษัทเอกชน สั่งทำกระทะไฟฟ้า เพื่อแจกให้แก่พนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ แล้วไม่มีตราประทับรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ถือว่า มีความผิดหรือไม่?? คือ, บริษัทเอกชน สั่งทำกระทะไฟฟ้า เพื่อแจกให้แก่พนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ แล้วไม่มีตราประทับรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ถือว่า มีความผิดหรือไม่?? ความหมาย, บริษัทเอกชน สั่งทำกระทะไฟฟ้า เพื่อแจกให้แก่พนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ แล้วไม่มีตราประทับรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ถือว่า มีความผิดหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

บริษัทเอกชน สั่งทำกระทะไฟฟ้า เพื่อแจกให้แก่พนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ แล้วไม่มีตราประทับรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ถือว่า มีความผิดหรือไม่??

ในกรณีที่มีบริษัทเอกชน สั่งทำกระทะไฟฟ้า เพื่อแจกให้แก่พนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ แล้วไม่มีตราประทับรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ถือว่า มีความผิดหรือไม่ ดู ๆ แล้วไม่น่าจะผ่านการพิจารณาจาก สมอ

คำตอบ

        กระทะไฟฟ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน มาตรฐานบังคับ เลขที่ มอก 1509-2547 กระทะไฟฟ้า เฉพาะด้านความปลอดภัย ผู้ผลิตต้องผลิตให้ได้ตามที่มาตรฐานกำหนด และต้องได้รับใบอนุญาตจาก สมอ โดยต้องแสดงเครื่องหมายมาตรฐานไว้บนผลิตภัณฑ์ก่อนนำผลิตภัณฑ์ออกจากสถานที่ผลิต และผู้นำเข้าต้องนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามที่มาตรฐานกำหนดและต้องได้รับใบอนุญาตจาก สมอ และต้องแสดงเครื่องหมายมาตรฐานบนผลิตภัณฑ์ก่อนรับมอบไปจากเจ้าพนักงานศุลกากร         ทั้งนี้ ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้กับเจ้าหน้าที่กลุ่มที่ 1 สำนักบริหารมาตรฐาน 2 สมอ โทร 0-2202-3469-71 ข้อมูลจาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

บริษัทเอกชน สั่งทำกระทะไฟฟ้า เพื่อแจกให้แก่พนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ แล้วไม่มีตราประทับรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ถือว่า มีความผิดหรือไม่?, บริษัทเอกชน สั่งทำกระทะไฟฟ้า เพื่อแจกให้แก่พนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ แล้วไม่มีตราประทับรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ถือว่า มีความผิดหรือไม่? หมายถึง, บริษัทเอกชน สั่งทำกระทะไฟฟ้า เพื่อแจกให้แก่พนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ แล้วไม่มีตราประทับรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ถือว่า มีความผิดหรือไม่? คือ, บริษัทเอกชน สั่งทำกระทะไฟฟ้า เพื่อแจกให้แก่พนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ แล้วไม่มีตราประทับรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ถือว่า มีความผิดหรือไม่? ความหมาย, บริษัทเอกชน สั่งทำกระทะไฟฟ้า เพื่อแจกให้แก่พนักงาน ในโอกาสต่าง ๆ แล้วไม่มีตราประทับรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ถือว่า มีความผิดหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu