ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทหม้อต้มน้ำหรือเปล่า??, ผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทหม้อต้มน้ำหรือเปล่า?? หมายถึง, ผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทหม้อต้มน้ำหรือเปล่า?? คือ, ผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทหม้อต้มน้ำหรือเปล่า?? ความหมาย, ผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทหม้อต้มน้ำหรือเปล่า?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทหม้อต้มน้ำหรือเปล่า??

nbsp nbsp nbsp nbsp ผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทหม้อต้มน้ำหรือเปล่า ถ้าไม่มีแล้วมีความเป็นไปได้มั้ยครับว่า อาจจะมีของผลิตภัณฑ์นี้ด้วย

คำตอบ

        ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอาจเข้าข่าย มอก 2062-2543 กระติกน้ำร้อนไฟฟ้า เฉพาะด้านความปลอดภัย ซึ่งเป็นมาตรฐานบังคับ ทั้งนี้ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของ มอก เรื่องดังกล่าวได้ในเว็บไซต์ สมอ ที่ และสอบถามเพิ่มเติมได้กับเจ้าหน้าที่กลุ่มที่ 1 สำนักบริหารมาตรฐาน 2 โทร 0-2202-3469-71 ข้อมูลจาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทหม้อต้มน้ำหรือเปล่า?, ผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทหม้อต้มน้ำหรือเปล่า? หมายถึง, ผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทหม้อต้มน้ำหรือเปล่า? คือ, ผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทหม้อต้มน้ำหรือเปล่า? ความหมาย, ผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทหม้อต้มน้ำหรือเปล่า? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu