ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ข้าวพันธุ์อื่นที่ปนในแปลงข้าวจะส่งผลต่อคุณภาพของข้าวสารอย่างไรบ้าง?, ข้าวพันธุ์อื่นที่ปนในแปลงข้าวจะส่งผลต่อคุณภาพของข้าวสารอย่างไรบ้าง? หมายถึง, ข้าวพันธุ์อื่นที่ปนในแปลงข้าวจะส่งผลต่อคุณภาพของข้าวสารอย่างไรบ้าง? คือ, ข้าวพันธุ์อื่นที่ปนในแปลงข้าวจะส่งผลต่อคุณภาพของข้าวสารอย่างไรบ้าง? ความหมาย, ข้าวพันธุ์อื่นที่ปนในแปลงข้าวจะส่งผลต่อคุณภาพของข้าวสารอย่างไรบ้าง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ข้าวพันธุ์อื่นที่ปนในแปลงข้าวจะส่งผลต่อคุณภาพของข้าวสารอย่างไรบ้าง?

ข้าวพันธุ์อื่นที่ปนในแปลงข้าวจะส่งผลต่อคุณภาพของข้าวสารอย่างไรบ้าง

คำตอบ

ในแปลงข้าวที่มีข้าวปนมีผลต่อคุณภาพข้าวอย่างยิ่ง เพราะว่าทำให้คุณภาพข้าวสารที่ได้จากการสี เช่น ไม่ได้ข้าวขาว 100 เมล็ดข้าวสารแดงบ้าง ข้าวสารแตกหัก เมล็ดไม่สมำเสมอ เนื่องจากเป็นคุณสมบัติของข้าวปน เมื่อนำไปหูงทำให้สูญเสียความหอมนุ่มไปด้วย ข้อมูลจาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ข้าวพันธุ์อื่นที่ปนในแปลงข้าวจะส่งผลต่อคุณภาพของข้าวสารอย่างไรบ้าง, ข้าวพันธุ์อื่นที่ปนในแปลงข้าวจะส่งผลต่อคุณภาพของข้าวสารอย่างไรบ้าง หมายถึง, ข้าวพันธุ์อื่นที่ปนในแปลงข้าวจะส่งผลต่อคุณภาพของข้าวสารอย่างไรบ้าง คือ, ข้าวพันธุ์อื่นที่ปนในแปลงข้าวจะส่งผลต่อคุณภาพของข้าวสารอย่างไรบ้าง ความหมาย, ข้าวพันธุ์อื่นที่ปนในแปลงข้าวจะส่งผลต่อคุณภาพของข้าวสารอย่างไรบ้าง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu