ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดี จากโรคอัมภาตเป็นอย่างไร??, ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดี จากโรคอัมภาตเป็นอย่างไร?? หมายถึง, ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดี จากโรคอัมภาตเป็นอย่างไร?? คือ, ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดี จากโรคอัมภาตเป็นอย่างไร?? ความหมาย, ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดี จากโรคอัมภาตเป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดี จากโรคอัมภาตเป็นอย่างไร??

ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดี จากโรคอัมภาตเป็นอย่างไร

คำตอบ

ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดีจะต้องมีลักษณะดังนี้คือ ได้รับการสนับสนุนจากครอบครัว และสังคมที่อยู่ใกล้ชิดกับผู้ป่วย มีการฟื้นตัวของความสามารถในการควบคุมการขับถ่ายปัสสาวะได้เร็ว ภายใน 1-2 สัปดาห์ มีการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อลำตัว สะโพก หัวไหล่ โดยเร็วโดยเฉพาะกล้ามเนื้อส่วนต้นได้ภายใน 2-4 สัปดาห์ มีการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อแต่ละมัดโดยเร็วสามารถควบคุมกล้ามเนื้อแต่ละมัดได้ภายใน 4-6 สัปดาห์ มีอารมณ์ดี ไม่มีอาการซึมเศร้า มีการรับรู้ที่ดี   ข้อมูลจาก Siamhealth net

ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดี จากโรคอัมภาตเป็นอย่างไร?, ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดี จากโรคอัมภาตเป็นอย่างไร? หมายถึง, ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดี จากโรคอัมภาตเป็นอย่างไร? คือ, ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดี จากโรคอัมภาตเป็นอย่างไร? ความหมาย, ผู้ป่วยที่ผลการฟื้นฟูได้ผลดี จากโรคอัมภาตเป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu