ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การวางแผนการตรวจและการรักษาโรคอัมพาต ทำอย่างไร??, การวางแผนการตรวจและการรักษาโรคอัมพาต ทำอย่างไร?? หมายถึง, การวางแผนการตรวจและการรักษาโรคอัมพาต ทำอย่างไร?? คือ, การวางแผนการตรวจและการรักษาโรคอัมพาต ทำอย่างไร?? ความหมาย, การวางแผนการตรวจและการรักษาโรคอัมพาต ทำอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การวางแผนการตรวจและการรักษาโรคอัมพาต ทำอย่างไร??

การวางแผนการตรวจและการรักษาโรคอัมพาต ทำอย่างไร

คำตอบ

        ผู้ป่วยที่มีสัญญาณอันตราย ควรดำเนินชีวิตโดยไม่ประมาก เช่นการออกกำลังกาย การควบคุมน้ำหนัก การเลือกรับประทานอาหาร และการตรวจสุขภาพประจำปี เมื่อแพทย์ได้ข้อมูลประวัติผู้ป่วยที่มีสัญญาณอันตราย แพทย์จะตรวจร่างกายโดยวัดความดันโลหิต ฟังหัวใจว่ามีเสียงลิ้นหัวใจว่ารั่วหรือไม่ ฟังเสียงที่หลอกเลือดแดงใหญ่ที่คอ ว่ามีเสียง ฟู่หรือไม่ ถ้าได้ยินเสียงฟู่แพทย์จะส่งตรวจคลื่นความถี่สูง Doppler ultrasound scan เพื่อวัดว่าหลอดเลือดแดงที่คอตีบมากน้อยแค่ไหน ถ้าหากตีบน้อยกว่า 70 แพทย์จะให้ยา aspirin หรือ ticlopidine ถ้าหากตีบเกิน 70 แพทย์แนะนำผ่าตัด ข้อมูลจาก Siamhealth net

การวางแผนการตรวจและการรักษาโรคอัมพาต ทำอย่างไร?, การวางแผนการตรวจและการรักษาโรคอัมพาต ทำอย่างไร? หมายถึง, การวางแผนการตรวจและการรักษาโรคอัมพาต ทำอย่างไร? คือ, การวางแผนการตรวจและการรักษาโรคอัมพาต ทำอย่างไร? ความหมาย, การวางแผนการตรวจและการรักษาโรคอัมพาต ทำอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu