ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผลกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และความรู้สึกของโรคอัมพาตเป็นอย่างไร??, ผลกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และความรู้สึกของโรคอัมพาตเป็นอย่างไร?? หมายถึง, ผลกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และความรู้สึกของโรคอัมพาตเป็นอย่างไร?? คือ, ผลกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และความรู้สึกของโรคอัมพาตเป็นอย่างไร?? ความหมาย, ผลกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และความรู้สึกของโรคอัมพาตเป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผลกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และความรู้สึกของโรคอัมพาตเป็นอย่างไร??

ผลกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และความรู้สึกของโรคอัมพาตเป็นอย่างไร

คำตอบ

อาการอ่อนแรงของกล้ามเนื้อข้างใดข้างหนึ่ง อาจจะเป็นทั้งแขนและขา มีปัญหาเกี่ยวกับการทรงตัว เช่น การนั่ง การยืน หรือการเดินไม่ได้ แม้ว่ากล้ามเนื้อยังคงมีแรงอยู่ ปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสาร ผู้ป่วยบางรายไม่สามารถพูดและไม่สามารถเข้าใจภาษาทั้งพูดและเขียน   global aphasia บางรายพูดไม่ได้แต่ฟังรู้เรื่อง motor aphasia บางรายพูดลำบาก dysarthria ผู้ป่วยบางรายไม่สนใจอวัยวะข้างใดข้างหนึ่ง มักเกิดในผู้ป่วยที่อ่อนแรงข้างซ้าย มีอาการชา หรือปวดข้างใดข้างหนึ่ง ผู้ป่วยบางรายมีปัญหาเกี่ยวกับความจำ ความคิด และการเรียนรู้ ผู้ป่วยบางรายมีปัญหาเกี่ยวกับการกลืนอาหาร มีปัญหาเกี่ยวการควบคุมการขับถ่ายปัสสาวะและอุจาระ ผู้ป่วยอาจจะมีอาการเหนื่อยง่าย ผู้ป่วยอาจจะมีอารมณ์ผันผวนเช่น หัวเราะ หรือร้องไห้เสียงดัง ข้อมูลจาก Siamhealth net

ผลกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และความรู้สึกของโรคอัมพาตเป็นอย่างไร?, ผลกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และความรู้สึกของโรคอัมพาตเป็นอย่างไร? หมายถึง, ผลกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และความรู้สึกของโรคอัมพาตเป็นอย่างไร? คือ, ผลกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และความรู้สึกของโรคอัมพาตเป็นอย่างไร? ความหมาย, ผลกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และความรู้สึกของโรคอัมพาตเป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu