ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มะเร็งถุงน้ำดี กับมะเร็งท่อน้ำดีอะไรที่พบมากกว่ากัน ในระหว่างเพศหญิงและเพศชาย??, มะเร็งถุงน้ำดี กับมะเร็งท่อน้ำดีอะไรที่พบมากกว่ากัน ในระหว่างเพศหญิงและเพศชาย?? หมายถึง, มะเร็งถุงน้ำดี กับมะเร็งท่อน้ำดีอะไรที่พบมากกว่ากัน ในระหว่างเพศหญิงและเพศชาย?? คือ, มะเร็งถุงน้ำดี กับมะเร็งท่อน้ำดีอะไรที่พบมากกว่ากัน ในระหว่างเพศหญิงและเพศชาย?? ความหมาย, มะเร็งถุงน้ำดี กับมะเร็งท่อน้ำดีอะไรที่พบมากกว่ากัน ในระหว่างเพศหญิงและเพศชาย?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มะเร็งถุงน้ำดี กับมะเร็งท่อน้ำดีอะไรที่พบมากกว่ากัน ในระหว่างเพศหญิงและเพศชาย??

มะเร็งถุงน้ำดี กับมะเร็งท่อน้ำดีอะไรที่พบมากกว่ากัน ในระหว่างเพศหญิงและเพศชาย

คำตอบ

        มะเร็งของถุงน้ำดี พบได้น้อยกว่ามะเร็งท่อน้ำดี และพบ ในผู้มีอายุ 40 ปี ขึ้นไปและพบในเพศหญิงมากกว่าเพศชาย ส่วนมะเร็งท่อน้ำดีพบในเพศชายมากกว่าเพศหญิง   ข้อมูลจาก สถานบันมะเร็งแห่งชาติ

มะเร็งถุงน้ำดี กับมะเร็งท่อน้ำดีอะไรที่พบมากกว่ากัน ในระหว่างเพศหญิงและเพศชาย?, มะเร็งถุงน้ำดี กับมะเร็งท่อน้ำดีอะไรที่พบมากกว่ากัน ในระหว่างเพศหญิงและเพศชาย? หมายถึง, มะเร็งถุงน้ำดี กับมะเร็งท่อน้ำดีอะไรที่พบมากกว่ากัน ในระหว่างเพศหญิงและเพศชาย? คือ, มะเร็งถุงน้ำดี กับมะเร็งท่อน้ำดีอะไรที่พบมากกว่ากัน ในระหว่างเพศหญิงและเพศชาย? ความหมาย, มะเร็งถุงน้ำดี กับมะเร็งท่อน้ำดีอะไรที่พบมากกว่ากัน ในระหว่างเพศหญิงและเพศชาย? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu