ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาตร์ จะมีผลการคุ้มครองไปถึงต่างประเทศด้วยไหม??, สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาตร์ จะมีผลการคุ้มครองไปถึงต่างประเทศด้วยไหม?? หมายถึง, สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาตร์ จะมีผลการคุ้มครองไปถึงต่างประเทศด้วยไหม?? คือ, สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาตร์ จะมีผลการคุ้มครองไปถึงต่างประเทศด้วยไหม?? ความหมาย, สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาตร์ จะมีผลการคุ้มครองไปถึงต่างประเทศด้วยไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาตร์ จะมีผลการคุ้มครองไปถึงต่างประเทศด้วยไหม??

nbsp nbsp nbsp nbsp สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ nbsp ถ้าได้รับการคุ้มครองตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ พ ศ 2546 แล้ว ผลของการคุ้มครองนี้จะคุ้มครองในต่างประเทศด้วยหรือไม่

คำตอบ

สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ที่ได้ขึ้นทะเบียนไว้จะได้รับความคุ้มครองเฉพาะในประเทศที่ขึ้นทะเบียนไว้เท่านั้น ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาตร์ จะมีผลการคุ้มครองไปถึงต่างประเทศด้วยไหม?, สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาตร์ จะมีผลการคุ้มครองไปถึงต่างประเทศด้วยไหม? หมายถึง, สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาตร์ จะมีผลการคุ้มครองไปถึงต่างประเทศด้วยไหม? คือ, สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาตร์ จะมีผลการคุ้มครองไปถึงต่างประเทศด้วยไหม? ความหมาย, สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาตร์ จะมีผลการคุ้มครองไปถึงต่างประเทศด้วยไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu