ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งไฝ มีอะไรบ้าง??, ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งไฝ มีอะไรบ้าง?? หมายถึง, ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งไฝ มีอะไรบ้าง?? คือ, ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งไฝ มีอะไรบ้าง?? ความหมาย, ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งไฝ มีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งไฝ มีอะไรบ้าง??

ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งไฝ มีอะไรบ้าง

คำตอบ

ประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งไฝ จะมีความเสี่ยงเพิ่มมากกว่า 2 เท่าดังนั้นสมาชิกในครอบครัวควรได้รับการตรวจจากแพทย์ Dysplastic nevi ไฝที่มีลักษณะชิ้นเนื้อแบบนี้จะมีโอกาสเป็นมะเร็งสูง เคยเป็น melanoma ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ เช่น AIDS มีไฝจำนวนมาก เช่นมากกว่า 50 เม็ดจะมีโอกาสเป็นมะเร็งมาก แสง ultraviolet ควรสวมเสื้อแขนยาวและหมวกเพื่อกันแสง ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดเวลา 10-16 00 น ควรทาครีมกันแสงร่วมด้วย เคยถูกแสงจนไหม้เมื่อวัยเด็ก ดังนั้นควรป้องกันไม่ให้เด็กสัมผัสแสงแดด สีผิว ผิวขาวมีโอกาสเกิดมะเร็งได้ง่ายกว่าผิวคล้ำ   ข้อมูลจาก Siamhealth net

ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งไฝ มีอะไรบ้าง?, ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งไฝ มีอะไรบ้าง? หมายถึง, ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งไฝ มีอะไรบ้าง? คือ, ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งไฝ มีอะไรบ้าง? ความหมาย, ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งไฝ มีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu