ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ใครเป็นผู้พิจารณายอดเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยทรัพย์สินทางปัญญา??, ใครเป็นผู้พิจารณายอดเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยทรัพย์สินทางปัญญา?? หมายถึง, ใครเป็นผู้พิจารณายอดเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยทรัพย์สินทางปัญญา?? คือ, ใครเป็นผู้พิจารณายอดเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยทรัพย์สินทางปัญญา?? ความหมาย, ใครเป็นผู้พิจารณายอดเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยทรัพย์สินทางปัญญา?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ใครเป็นผู้พิจารณายอดเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยทรัพย์สินทางปัญญา??

ใครเป็นผู้พิจารณายอดเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยการแปลงทรัพย์สินทางปัญญาให้เป็นทุน

คำตอบ

สถาบันการเงินที่ร่วมโครงการจะเป็นผู้พิจารณาการอนุมัติสินเชื่อโดยอาศัยเกณฑ์พิจารณา เบื้องต้น ดังนี้ 1 ศักยภาพของผู้กู้ โดยพิจารณาจากคุณสมบัติของผู้กู้เงิน 2 แผนธุรกิจ 3 เอกสารประกอบการขอสินเชื่อตามเกณฑ์ทั่วไปของแต่ละสถาบันการเงิน 4 วิเคราะห์ความเป็นไปได้ของโครงการที่ยื่นขอกู้ 5 ประเภททรัพย์สินที่ยื่นเป็นหลักค้ำประกัน รวมทั้งทรัพย์สินประเภทอื่น ๆ 6 การประเมินมูลค่าหลักประกัน         ในการนี้ สถาบันการเงินไม่ได้กำหนดวงเงินขั้นต่ำหรือสูงไว้เพราะต้องการให้โครงการ ทุกโครงการมีโอกาสได้รับการพิจารณาอย่างทั่วถึงและสามารถได้รับทุนเพื่อประกอบกิจการอย่างเหมาะสมในส่วนของอัตราดอกเบี้ยและวงเงินเงินกู้จะขึ้นกับราคาประเมินและอัตราความเสี่ยงที่สถาบันการเงินประเมินจากโครงการที่เสนอ ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

ใครเป็นผู้พิจารณายอดเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยทรัพย์สินทางปัญญา?, ใครเป็นผู้พิจารณายอดเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยทรัพย์สินทางปัญญา? หมายถึง, ใครเป็นผู้พิจารณายอดเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยทรัพย์สินทางปัญญา? คือ, ใครเป็นผู้พิจารณายอดเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยทรัพย์สินทางปัญญา? ความหมาย, ใครเป็นผู้พิจารณายอดเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยทรัพย์สินทางปัญญา? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu