ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะแปลงสินทรัพย์ทางปัญญาให้เป็นทุนต้องใช้เอกสารใดบ้าง??, จะแปลงสินทรัพย์ทางปัญญาให้เป็นทุนต้องใช้เอกสารใดบ้าง?? หมายถึง, จะแปลงสินทรัพย์ทางปัญญาให้เป็นทุนต้องใช้เอกสารใดบ้าง?? คือ, จะแปลงสินทรัพย์ทางปัญญาให้เป็นทุนต้องใช้เอกสารใดบ้าง?? ความหมาย, จะแปลงสินทรัพย์ทางปัญญาให้เป็นทุนต้องใช้เอกสารใดบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะแปลงสินทรัพย์ทางปัญญาให้เป็นทุนต้องใช้เอกสารใดบ้าง??

จะแปลงสินทรัพย์ทางปัญญาให้เป็นทุนต้องใช้เอกสารใดบ้าง

คำตอบ

ใช้เอกสารดังนี้ 1 แผนธุรกิจ 2 สำเนาเอกสารสิทธิ์ 3 สำเนาหนังสือรับรองอำนาจกรรมการหรือหุ้นส่วนผู้จัดการ 4 สำเนาทะเบียนรายชื่อผู้ถือหุ้น 5 สำเนางบดุล งบกำไรขาดทุน และ Bank Statement 6 ประวัติกิจการและประวัติบุคคลสำคัญในฝ่ายจัดการและโรงงาน 7 สำเนาโฉนดที่ดินที่ตั้งโรงงาน 8 สำเนาใบอนุญาตตั้งโรงงาน 9 แบบแปลนโรงงาน รายละเอียดสิ่งปลูกสร้าง และเครื่องจักรอุปกรณ์ ทั้งนี้ จะขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน ซึ่งจะเป็นผู้กำหนดรายละเอียดของเอกสารดังกล่าว ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

จะแปลงสินทรัพย์ทางปัญญาให้เป็นทุนต้องใช้เอกสารใดบ้าง?, จะแปลงสินทรัพย์ทางปัญญาให้เป็นทุนต้องใช้เอกสารใดบ้าง? หมายถึง, จะแปลงสินทรัพย์ทางปัญญาให้เป็นทุนต้องใช้เอกสารใดบ้าง? คือ, จะแปลงสินทรัพย์ทางปัญญาให้เป็นทุนต้องใช้เอกสารใดบ้าง? ความหมาย, จะแปลงสินทรัพย์ทางปัญญาให้เป็นทุนต้องใช้เอกสารใดบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu