ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

Jacket ที่เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ เป็นอย่างไร??, Jacket ที่เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ เป็นอย่างไร?? หมายถึง, Jacket ที่เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ เป็นอย่างไร?? คือ, Jacket ที่เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ เป็นอย่างไร?? ความหมาย, Jacket ที่เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

Jacket ที่เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ เป็นอย่างไร??

Jacket ที่เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ เป็นอย่างไร

คำตอบ

        Jacket เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ truss structure โดยโครงสร้างเหล็กส่วนนี้จะจมอยู่ใต้ทะเลทั้งหมด และวางอยู่บนพื้นทะเลที่เป็นทรายหรือโคลน เพื่อให้มีการติดตรึงไว้อย่างมั่นคงกับพื้นทะเล จึงต้องตอกเสาเข็ม piles ต่อจาก jacket ให้ลึกลงไปจากพื้นทะเลอีก จนกว่าจะถึงชั้นดินดานหรือชั้นดินแข็ง และมั่นใจว่า jacket นั้น มีความแข็งแรงพอ ที่จะรับน้ำหนักของโครงสร้าง และอุปกรณ์ต่างๆ ที่วางไว้อยู่ข้างบน คือ บน topside ทั้งหมดได้ โดยเฉลี่ยแล้ว jacket มีน้ำหนัก 35-9 990 ตัน ถ้าจมอยู่ใต้น้ำลึก 8-138 เมตร ข้อมูลจาก กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ

Jacket ที่เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ เป็นอย่างไร?, Jacket ที่เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ เป็นอย่างไร? หมายถึง, Jacket ที่เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ เป็นอย่างไร? คือ, Jacket ที่เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ เป็นอย่างไร? ความหมาย, Jacket ที่เป็นขาหยั่งเหล็กที่มีลักษณะโครงสร้างเป็น 3 มิติ เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu