ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากได้ขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักดี ๆ ช่วยตอบที??, อยากได้ขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักดี ๆ ช่วยตอบที?? หมายถึง, อยากได้ขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักดี ๆ ช่วยตอบที?? คือ, อยากได้ขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักดี ๆ ช่วยตอบที?? ความหมาย, อยากได้ขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักดี ๆ ช่วยตอบที?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากได้ขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักดี ๆ ช่วยตอบที??

อยากได้ขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักดี ๆ ช่วยตอบที

คำตอบ

1 ลดน้ำหนัก         ตั้งเป้าหมายน้ำหนักที่จะลดในเบื้องต้น โดยทั่วไปแนะนำให้ลดน้ำหนักลงจากเดิม 10 เป้าหมายนี้ผู้ป่วยส่วนใหญ่จะทำได้         ความเร็วของการลด อัตราที่เหมาะสมคือลดน้ำหนักสัปดาห์ละครึ่งกิโลกรัมโดยการลดพลังงาน 300-500 กิโลแคลอรี สำหรับผู้ที่มีดัชนีมวลกาย 27-35 กก ตร ม สำหรับผู้ที่มีดัชนีมวลกายมากกว่า 35 ให้ลดพลังงาน 500-1000 กิโลแคลอรี วันจึงจะสามารถทำให้น้ำหนักลดลง 10 ใน 6 เดือน         ให้ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 5 ครั้ง ครั้งละ 30 นาทีโดยใช้พลังงานในการออกกำลังกายประมาณ 300-500 กิโลแครอรี 2 การรักษาน้ำหนักให้คงที่         เมื่อผู้ป่วยที่อ้วนสามารถคุมน้ำหนักได้ดีคือน้ำหนักเพิ่มน้อยกว่า 3 กิโลกรัม เส้นรอบเอวน้อยกว่าเดิม 4 ซม เป็นเวลา 2 ปีวิธีการคุมน้ำหนักให้คงที่ก็อาศัยการคุมอาหาร ออกกำลังกาย การเปลี่ยนพฤติกรรม ถ้าหากต้องการลดน้ำหนักก็สามารถทำได้ 3 การป้องกันนำหนักเพิ่ม         ผู้ที่อ้วนบางคนไม่สามารถลดน้ำหนักได้จุดประสงค์คือคุมน้ำหนักอย่าให้เพิ่ม เมื่อป้องกันน้ำหนักเพิ่มได้แล้วก็สามารถลดน้ำหนักต่อไป ข้อมูลจาก Siamhealth net

อยากได้ขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักดี ๆ ช่วยตอบที?, อยากได้ขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักดี ๆ ช่วยตอบที? หมายถึง, อยากได้ขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักดี ๆ ช่วยตอบที? คือ, อยากได้ขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักดี ๆ ช่วยตอบที? ความหมาย, อยากได้ขั้นตอนการควบคุมน้ำหนักดี ๆ ช่วยตอบที? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu