ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เป็นอย่างไร??, โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เป็นอย่างไร?? หมายถึง, โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เป็นอย่างไร?? คือ, โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เป็นอย่างไร?? ความหมาย, โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เป็นอย่างไร??

โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เป็นอย่างไร

คำตอบ

โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ         ภาวะดื้ออินซูลิน โรคอ้วนมีความสัมพันธ์กับภาวะดื้ออินซูลินโดยเฉพาะอ้วนลงพุง พบภาวะนี้ได้บ่อยในผู้ที่ดัชนีมวลกายมากกว่า 40 กก ตร ม         ผลกระทบต่อระบบสืบพันธ์ พบว่าคนอ้วนเป็นหมันและปวดประจำเดือนได้บ่อยกว่าคนปกติ คนอ้วนขณะตั้งครรภ์มีความเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูง แท้งบุตรได้บ่อย ข้อมูลจาก Siamhealth net

โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เป็นอย่างไร?, โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เป็นอย่างไร? หมายถึง, โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เป็นอย่างไร? คือ, โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เป็นอย่างไร? ความหมาย, โรคอ้วนที่สัมพันธ์กับความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu