ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัดได้อย่างไร??, จะป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัดได้อย่างไร?? หมายถึง, จะป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัดได้อย่างไร?? คือ, จะป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัดได้อย่างไร?? ความหมาย, จะป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัดได้อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัดได้อย่างไร??

จะป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัดได้อย่างไร

คำตอบ

การป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัด         ถามแพทย์ประจำตัวของท่านว่าจำเป็นต้องฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันโรคบางชนิด เช่นวัคซีนไข้หวัดใหญ่ วัคซีนป้องกันปอดบวมเพื่อที่จะลดการเจ็บป่วยทำให้ลดการนอนโรงพยาบาล เมื่อเข้าโรงพยาบาลต้องถามแพทย์ถึงมาตรการป้องกันโรงติดเชื้อ และแจ้งต่อแพทย์ว่ากังวลเรื่องนี้มาก แน่ใจว่าแพทย์และพยาบาลล้างมือก่อนที่จะไปตรวจท่าน หากคุณเป็นโรคเบาหวานต้องปรึกษาแพทย์ว่าจะต้องควบคุมระดับน้ำตาลเท่าใด และคุมอย่างไร หากคุณอ้วนต้องลดน้ำหนักลง เพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ ให้หยุดสูบบุหรี่ เพราะการสูบบุหรี่จะทำให้เกิดการติดเชื้อที่ปอดได้ง่าย แจ้งแพทย์เรื่องยาที่รับประทานอยู่ทั้งหมด ข้อมูลจาก Siamhealth net

จะป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัดได้อย่างไร?, จะป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัดได้อย่างไร? หมายถึง, จะป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัดได้อย่างไร? คือ, จะป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัดได้อย่างไร? ความหมาย, จะป้องกันการติดเชื้อระหว่างผ่าตัดได้อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu