ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต ทำได้อย่างไร??, การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต ทำได้อย่างไร?? หมายถึง, การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต ทำได้อย่างไร?? คือ, การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต ทำได้อย่างไร?? ความหมาย, การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต ทำได้อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต ทำได้อย่างไร??

การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต ทำได้อย่างไร

คำตอบ

การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต       ถามแพทย์ประจำตัวของท่านว่าจำเป็นต้องฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันโรคบางชนิด เช่นวัคซีนไข้หวัดใหญ่ วัคซีนป้องกันปอดบวมเพื่อที่จะลดการเจ็บป่วยทำให้ลดการนอนโรงพยาบาล เมื่อเข้าโรงพยาบาลต้องถามแพทย์ถึงมาตรการป้องกันโรงติดเชื้อ และแจ้งต่อแพทย์ว่ากังวลเรื่องนี้มาก แน่ใจว่าแพทย์และพยาบาลล้างมือก่อนที่จะไปตรวจท่าน ล้างมือด้วยสบู่หลังจากเข้าห้องน้ำ และฟอกมือก่อนที่จะสายต่างๆ อาบน้ำและฟอกสบู่ก่อนที่จะไปฟอกเลือด แจ้งแพทย์เรื่องยาที่รับประทานพร้อมทั้งคำแนะนำเรื่องการรับประทานยาก่อนและหลังการฟอกเลือด ถามข้อมูลว่าเมื่อไรจะต้องสวมถุงมือ เรียนรู้วิธีดูแลสายต่างๆที่ติดอยู่ตัวท่าน เรียนรู้วิธีการแก้ปัญหาเรื่องปัญหาต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้น เช่นสายหลวม เฝ้าติดตามอาการไข้ หนาวสั่น มีหนองไหล อย่ารับประทานยาปฏิชีวนะโดยที่ไม่จำเป็น เมื่อรับยาปฏิชีวนะให้รับประทานจนหมด ข้อมูลจาก Siamhealth net

การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต ทำได้อย่างไร?, การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต ทำได้อย่างไร? หมายถึง, การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต ทำได้อย่างไร? คือ, การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต ทำได้อย่างไร? ความหมาย, การป้องการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยล้างไต ทำได้อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu