ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรคไข้กาฬหลังแอ่น การให้ยาป้องกันการติดต่อควรจะให้ในกลุ่มบุคคลใดบ้าง??, โรคไข้กาฬหลังแอ่น การให้ยาป้องกันการติดต่อควรจะให้ในกลุ่มบุคคลใดบ้าง?? หมายถึง, โรคไข้กาฬหลังแอ่น การให้ยาป้องกันการติดต่อควรจะให้ในกลุ่มบุคคลใดบ้าง?? คือ, โรคไข้กาฬหลังแอ่น การให้ยาป้องกันการติดต่อควรจะให้ในกลุ่มบุคคลใดบ้าง?? ความหมาย, โรคไข้กาฬหลังแอ่น การให้ยาป้องกันการติดต่อควรจะให้ในกลุ่มบุคคลใดบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรคไข้กาฬหลังแอ่น การให้ยาป้องกันการติดต่อควรจะให้ในกลุ่มบุคคลใดบ้าง??

โรคไข้กาฬหลังแอ่น การให้ยาป้องกันการติดต่อควรจะให้ในกลุ่มบุคคลใดบ้าง

คำตอบ

สมาชิกในครอบครัวของผู้ที่ติดเชื้อในช่วง 7 วันก่อนเกิดอาการของโรค เพราะอัตราการติดเชื้อของสมาชิกเพิ่มขึ้น มากกว่า 100 เท่า day care nursing home เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลที่ต้องสัมผัสกับเสมหะผู้ป่วย เช่น การใส่ท่อช่วยหายใจ การดูดเสมหะ วัคซีนป้องกันโรค และยาปฏิชีวนะสำหรับผู้สัมผัสโรคคลิกดูที่นี่ ข้อมูลจาก Siamhealth net

โรคไข้กาฬหลังแอ่น การให้ยาป้องกันการติดต่อควรจะให้ในกลุ่มบุคคลใดบ้าง?, โรคไข้กาฬหลังแอ่น การให้ยาป้องกันการติดต่อควรจะให้ในกลุ่มบุคคลใดบ้าง? หมายถึง, โรคไข้กาฬหลังแอ่น การให้ยาป้องกันการติดต่อควรจะให้ในกลุ่มบุคคลใดบ้าง? คือ, โรคไข้กาฬหลังแอ่น การให้ยาป้องกันการติดต่อควรจะให้ในกลุ่มบุคคลใดบ้าง? ความหมาย, โรคไข้กาฬหลังแอ่น การให้ยาป้องกันการติดต่อควรจะให้ในกลุ่มบุคคลใดบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu