ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เช่าพื้นที่โรงงานแล้วมี ร.ง.8 มา 2 ใบของโรงงานเดิมส่งมาด้วยจะกรอกอย่างไร??, เช่าพื้นที่โรงงานแล้วมี ร.ง.8 มา 2 ใบของโรงงานเดิมส่งมาด้วยจะกรอกอย่างไร?? หมายถึง, เช่าพื้นที่โรงงานแล้วมี ร.ง.8 มา 2 ใบของโรงงานเดิมส่งมาด้วยจะกรอกอย่างไร?? คือ, เช่าพื้นที่โรงงานแล้วมี ร.ง.8 มา 2 ใบของโรงงานเดิมส่งมาด้วยจะกรอกอย่างไร?? ความหมาย, เช่าพื้นที่โรงงานแล้วมี ร.ง.8 มา 2 ใบของโรงงานเดิมส่งมาด้วยจะกรอกอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เช่าพื้นที่โรงงานแล้วมี ร.ง.8 มา 2 ใบของโรงงานเดิมส่งมาด้วยจะกรอกอย่างไร??

โรงงาน A และ B เช่าพื้นที่อยู่ติดกัน โรงงาน A ปิดกิจการไป โดยที่เจ้าของเป็นฝรั่งและกลับประเทศไป โรงงาน B จึงขอเช่าพื้นที่ของโรงงาน A ไว้ nbsp nbsp nbsp โรงงาน B ได้รับแบบ ร ง 8 จำนวน 2 ใบ เป็นของโรงงาน A ด้วย จะกรอกอย่างไร nbsp

คำตอบ

  กรณีของโรงงาน A ให้กรอกลงในช่องหมายเหตุตามจริง แล้วส่งแบบ ร ง 8 กลับคืน     ข้อมูลจาก สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

เช่าพื้นที่โรงงานแล้วมี ร.ง.8 มา 2 ใบของโรงงานเดิมส่งมาด้วยจะกรอกอย่างไร?, เช่าพื้นที่โรงงานแล้วมี ร.ง.8 มา 2 ใบของโรงงานเดิมส่งมาด้วยจะกรอกอย่างไร? หมายถึง, เช่าพื้นที่โรงงานแล้วมี ร.ง.8 มา 2 ใบของโรงงานเดิมส่งมาด้วยจะกรอกอย่างไร? คือ, เช่าพื้นที่โรงงานแล้วมี ร.ง.8 มา 2 ใบของโรงงานเดิมส่งมาด้วยจะกรอกอย่างไร? ความหมาย, เช่าพื้นที่โรงงานแล้วมี ร.ง.8 มา 2 ใบของโรงงานเดิมส่งมาด้วยจะกรอกอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu