ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศมีวิธีการอย่างไรบ้าง??, การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศมีวิธีการอย่างไรบ้าง?? หมายถึง, การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศมีวิธีการอย่างไรบ้าง?? คือ, การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศมีวิธีการอย่างไรบ้าง?? ความหมาย, การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศมีวิธีการอย่างไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศมีวิธีการอย่างไรบ้าง??

การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศมีวิธีการอย่างไรบ้าง

คำตอบ

        การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศนั้นก็ไม่ได้แตกต่างจากขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในประเทศไทย ถ้าเรามีสำนักงานหรือมีผู้แทนที่มีสถานที่อยู่ในประเทศที่เราต้องการจดทะเบียนก็จัดเตรียมคำขอไปยื่นขอจดทะเบียนได้แต่หลักเกณฑ์ในการพิจารณานั้นก็ต้องไปศึกษากฎหมายของประเทศนั้นๆ ว่ามีหลักเกณฑ์อย่างไร แต่ถ้าเราไม่มีสำนักงานหรือสถานที่ติดต่อในต่างประเทศก็อาจตั้งตัวแทนให้ดำเนินการแทนเราได้         วิธีที่ง่ายที่สุดก็คือ ติดต่อสำนักงานตัวแทนรับจดทะเบียนในประเทศไทยที่มีสาขาหรือมี     connection ในต่างประเทศดำเนินการให้ ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศมีวิธีการอย่างไรบ้าง?, การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศมีวิธีการอย่างไรบ้าง? หมายถึง, การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศมีวิธีการอย่างไรบ้าง? คือ, การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศมีวิธีการอย่างไรบ้าง? ความหมาย, การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศมีวิธีการอย่างไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu