ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้ว จะนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้หรือไม่??, เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้ว จะนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้หรือไม่?? หมายถึง, เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้ว จะนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้หรือไม่?? คือ, เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้ว จะนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้หรือไม่?? ความหมาย, เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้ว จะนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้ว จะนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้หรือไม่??

เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้ว จะนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้หรือไม่

คำตอบ

        เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้วก็สามารถนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้ไม่มีข้อห้ามแต่อย่างใด แต่เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ยื่นเข้ามาจะรับจดทะเบียนได้หรือไม่ ก็ต้องพิจารณาว่าเครื่องหมายดังกล่าวมีลักษณะอันพึงรับจดทะเบียนได้ตามกฎหมายหรือไม่ กรณีที่เครื่องหมายการค้าถูก         จำหน่ายเพราะเจ้าของเดิมไม่ได้ต่ออายุ หากท่านนำเครื่องหมายการค้านั้นมายื่นขอจดทะเบียน ท่านอาจถูกเจ้าของเครื่องหมายการค้าเดิมฟ้องร้องต่อศาลให้เพิกถอนการจดทะเบียนได้ หากว่าเจ้าของเดิมยังคงใช้เครื่องหมายการค้านั้นในการประกอบธุรกิจการค้าอยู่ ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้ว จะนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้หรือไม่?, เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้ว จะนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้หรือไม่? หมายถึง, เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้ว จะนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้หรือไม่? คือ, เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้ว จะนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้หรือไม่? ความหมาย, เครื่องหมายการค้าหรือบริการที่ถูกจำหน่ายไปแล้ว จะนำมายื่นขอจดทะเบียนใหม่ได้หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu